Xây thực đơn bữa cơm công nhân cần chú ý điều gì?

Thực đơn bữa cơm của công nhân là một trong những vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một bữa ăn đảm bảo chất dinh dưỡng sẽ góp phần bổ sung năng lượng để tăng năng suất làm việc. Nắm bắt được sự cần thiết đó, VINA STORY mong muốn mang đến thực đơn bữa cơm công nhân đầy đủ dưỡng chất cho mọi người. Dưới đây là bài viết giới thiệu một số lựa chọn suất ăn công nhân để bạn có thể tham khảo.

Thực đơn suất ăn công nhân cần đáp ứng những gì?

Tương tự như những bữa ăn hàng ngày ở nhà, một thực đơn nấu ăn cho công nhân cũng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Thực đơn phải đáp ứng được các yếu tố như: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, đa dạng món ăn trong tuần và giá cả hợp lý.

1. Thực đơn đảm bảo vệ sinh

Để mang đến những bữa ăn đảm bảo sạch sẽ, ngon miệng,… thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Dù là món ăn nào, cách chế biến có khác thì mỗi thực đơn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Nguồn thực phẩm sạch sẽ, có xuất xứ rõ ràng – chính thống.

– Không sử dụng thực phẩm đã qua sử dụng (dư thừa).

– Người chế biến món ăn thực hiện nguyên tắc nấu nướng chuyên nghiệp.

2. Bữa cơm công nhân đầy đủ chất dinh dưỡng

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chất lượng mỗi bữa ăn cho công nhân và bổ sung năng lượng cho khoảng thời gian làm việc sau đó là “đầy đủ chất dinh dưỡng”. Bữa cơm luôn có các nhóm thực phẩm bao gồm: nhóm chất tinh bột đường, nhóm chất béo, nhóm chất đạm và nhóm vitamin – chất khoáng. Để dễ hình dung hơn thì chúng ở trong các thực phẩm sau đây:

Bữa ăn chất lượng phải có đủ 4 nhóm chất

– Nhóm tinh bột đường thường có trong cơm, bún, phở, mì, các loại ngũ cốc,…

– Nhóm chất béo chủ yếu có trong dầu ăn, mỡ, đậu phộng (lạc), vừng,… Gọi tắt là mỡ động vật và dầu thực vật.

– Nhóm chất đạm phần lớn có trong sữa, cá, trứng, thịt, đậu đỗ (đậu cove),…

– Nhóm vitamin và khoáng chất lại rất nhiều trong rau xanh, trái cây, hoa quả,…

Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp người dùng tăng cường quá trình xây dựng cơ thể chắc khỏe, giảm thiểu bệnh tật, cung cấp năng lượng làm việc, dễ dàng điều tiết thân nhiệt khi thời tiết thay đổi.

thực đơn cho công nhân

3. Thực đơn cho công nhân đa dạng, dễ lựa chọn

Làm sao để mỗi thực đơn bữa ăn công nhân không bị nhàm chán giữa các ngày trong tuần thì yếu tố đa dạng trở thành yếu tố quan trọng tiếp theo mà VINA STORY hướng đến. Các món ăn được chế biến theo nhiều cách khác nhau, từ nhiều nguyên liệu khác nhau (tùy biến thịt, cá các loại) sao cho bữa ăn mỗi ngày đều được làm mới. Từ đó mà việc thưởng thức bát cơm, tô bún,… trong tuần/tháng luôn ngon miệng nhất.

4. Suất ăn với giá cả hợp lý đối với công nhân

Đã là người lao động, công nhân hay nhân viên văn phòng,… thì bên cạnh bữa ăn chất lượng phải hợp lý cả về giá thành. VINA STORY thực hiện cân đối lượng thực phẩm trong thực đơn suất ăn công nhân để đáp ứng từng mức nhu cầu của mỗi người. Các thực đơn luôn có nhiều lựa chọn giá tiền khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố đã nêu ở trên.

Các tùy chọn thực đơn cơm công nhân hàng ngày

Tại VINA STORY, quý khách hàng có thể lựa chọn các suất cơm đa dạng từ thực đơn 17.000 cho đến 22.000 đồng hoặc các menu theo yêu cầu có giá lên đến 35.000 – 40.000 đồng. Với bất kỳ mức giá nào thì thực đơn cho công nhân vẫn luôn đáp ứng được các yếu tố “chất”, “lượng”, “thái độ phục vụ”.

1. Thực đơn cơm công nhân 17k – 18k

Với mức giá 17k – 18k, bạn vẫn sẽ có những bữa ăn chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đội ngũ quản lý, đầu bếp chuyên nghiệp của Vina Story luôn điều chỉnh lượng thức ăn phù hợp nhất để người dùng ăn no. 

Bảng thực đơn hàng ngày có giá từ 17k – 18k

2. Thực đơn bữa ăn công nhân 20k

Số tiền 20k trở lên được xem là mức chi phí tiêu chuẩn cho một bữa ăn công nghiệp hiện nay. Người dùng sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon với thực đơn thay đổi mỗi ngày như dưới đây:

Thực đơn bữa ăn hàng ngày với số tiền 20k

3. Thực đơn suất cơm công nhân 22k

Cũng tương tự như những suất cơm 20k, thực đơn công nhân 22k sẽ có thêm một lượng thức ăn nhiều hơn, đa dạng hơn.

Thực đơn bữa ăn có giá từ 22k

4. Thực đơn bữa cơm công nhân từ 35 – 40k

Còn đối với mức giá 35 – 40k, quý khách hàng có nhiều lựa chọn đặc biệt cho mỗi thực đơn hàng ngày. Một bữa cơm sẽ bao gồm: món chính 1, món chính 2, món phụ 1, món phụ 2, món cải thiện, món rau 1, món rau 2, món canh và món tráng miệng. Đây là những suất ăn vô cùng chất lượng nhằm cung cấp nguồn năng lượng cho những công nhân làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.  

Các tùy chọn món ăn trong thực đơn có giá từ 35 – 40k

Với hy vọng mang đến những bữa ăn ngon miệng nhất, đảm bảo cả chất lượng lẫn hàm lượng dinh dưỡng, VINA STORY luôn đặt cái tâm của mình vào trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến chế biến và phục vụ thực đơn cho khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực đơn bữa cơm công nhân cho các doanh nghiệp, đơn vị công ty, VINA STORY tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên toàn quốc được đông đông khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thực đơn bữa cơm công nhân hay cần thêm thông tin tư vấn chi tiết – cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962.892.199 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199