Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang “đau đầu” khi phải đi tìm công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công nhân trước nhiều thông tin về nhà bếp thiếu an toàn vệ sinh, công nhân ngộ độc thực phẩm,….Vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo tính lâu dài, chất lượng 5 sao. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một danh sách các yếu tố mà người ta phải xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Những yếu tố này bao gồm:

1. Chất lượng thực phẩm đầu vào của dịch vụ suất ăn công nghiệp

Thực phẩm sạch cho suất ăn công nghiệp

Chất lượng thực phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu để doanh nghiệp lựa chọn nhà cung ứng suất ăn công nghiệp. Tất cả mặt hàng: rau, thịt, trứng, sữa, cá,… đều là loại thực phẩm tươi, sống, được cung cấp bởi đối tác uy tín, chất lượng, được kiểm duyệt và phải xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

2. Bữa ăn dinh dưỡng

Một suất ăn công nghiệp dinh dưỡng là bữa ăn có thực đơn phong phú, dinh dưỡng cân bằng và phương pháp nấu ăn lành mạnh.

Thực đơn phong phú: Bữa ăn ngon, cân đối dinh dưỡng mang lại sức khỏe cho người lao động có ngày làm việc hiệu quả, do đó thực đơn của bữa ăn phải được chuẩn bị với nhiều món ăn thay đổi hàng tuần để người lao động không bị ngán.

Dinh dưỡng cân bằng: Thực đơn được lên kế hoạch cẩn thận có tính đến tần suất của các loại thực phẩm protein khác nhau để đảm bảo sự đa dạng và giá trị dinh dưỡng. Một suất cơm phải đầy đủ các chất: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Phương pháp nấu ăn lành mạnh:  hạn chế việc sử dụng chất béo và dầu không lành mạnh trong phương pháp nấu ăn để đảm bảo chúng tôi cung cấp các lựa chọn thực phẩm lành mạnh.

3. Quá trình chế biến hợp vệ sinh

quy trình chế biến suất ăn công nghiệp

Quá trình chế biến phải được quản lý chặt chẽ.  Dụng cụ chế biến phải được vệ sinh, sát khuẩn thường xuyên. Không được chế biến thực phẩm dưới đất hay sát nền nhà. Thực phẩm phải chế biến đúng cách và phải được nấu kĩ.

4. Thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp

Bên cạnh chất lượng của bữa ăn thì thương hiệu của nhà cung ứng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Uy tín là điều quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung ứng thực phẩm cho công nhân của mình. Công ty cung cấp thực phẩm tốt là công ty có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ, chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp tác với công ty tập đoàn lớn về cung cấp thực phẩm và được đánh giá cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phải được trang bị đầy đủ kĩ năng cũng như sức khỏe

5. Dịch vụ hướng đến khách hàng

Một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp là công ty có thái độ phục vụ tốt. Bên cạnh yếu tố về chất và lượng của bữa ăn thì đơn vị phải đảm bảo yêu cầu sau: cung cấp thực phẩm đúng giờ, thái độ phục vụ niềm nở, chân thành, thân thiện, biết lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất của khách hàng.

Công ty cổ phần Vina Story  được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”, tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp suất ăn công nghiệp chất lượng, an toàn với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199