Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn trường học

Sức khỏe và vệ sinh an toàn trong ăn uống luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. Công ty Cổ phần Vina Story  với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ căng tin cho các trường học, đặc biệt đó còn là những trường Quốc tế vốn luôn được yêu cầu và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn trường học cần những tiêu chí gì, cùng Vina Story tìm hiểu nhé

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn trường học:

  • Yếu tố đầu tiên cần được quan tâm nhắc đến đó chính là nguồn gốc nguyên liệu, thực phẩm, cần được trích dẫn rõ ràng xuất xứ, chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Các món ăn trong suất ăn phải đảm bảo đủ định lượng, cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng thiết yếu cho học sinh, sinh viên hoạt động (được tính theo chỉ số tiêu chuẩn dinh dưỡng)
  • Quá trình chế biến phải đảm bảo yêu cầu hợp vệ sinh, nguyên liệu cần được rửa sạch, chế biến sạch sẽ.

  • Thực đơn món ăn cần được thay đổi đa dạng theo ngày, theo bữa để có thể cung cấp đầy đủ nhất dinh dưỡng đồng thời không tạo sự nhàm chán cho người tiêu dùng.
  • Ngoài ra thái độ, tác phong phục vụ của nhân viên nhà ăn cần phải chân thành, nhiệt tình, phục vụ suất ăn đúng giờ, đúng địa điểm để có thể mang lại cho công nhân sự thoải mái nhất.
  • Lựa chọn nhà cung cấp cũng như chế biến đúng chất lượng, có kinh nghiệm, trình độ, chuyên môn, có uy tín, trách nhiệm, trung thực trong công việc.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ, chế biến, cung cấp suất ăn cho trường học chất lượng, đảm bảo với nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, đầu bếp trình độ, chuyên môn cao, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những suất ăn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199