Thế mạnh của công ty cổ phần Vina Story

Công ty cổ phần Vina Story là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt với với mức giá hợp lý. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín và được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp, nhà máy với các thế mạnh sau:

công ty Vina Story chuyên cung cấp suất ăn công nghiêp

 

Vina Story giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp

Được thành lập vào năm 2001, Vina Story đã có 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp ở khu vực miền  Bắc cũng như trên toàn quốc. Tới nay, mỗi ngày công ty phục vụ cho ra trên 96000 suất ăn. Suất ăn của công ty được đánh giá thơm, ngon, đầy dinh dưỡng, giá cả phải chăng. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm, nên mọi quy trình chế biến và bàn giao đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản,…

Tệp khách hàng của công ty cổ phần Vina Story đa dạng

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở phục vụ cơm công nghiệp cho các công nhân ở nhà máy, xí nghiệp,… mà chúng tôi còn mở rộng thị trường đến trường học bán trú, nội trú, suất ăn bệnh viện. Vài năm gần đây, Vina Story còn có tệp khách hàng lớn về dịch vụ loại hình tiệc, từ những yêu cầu đơn giản đến yêu cầu tinh túy nhất, gồm tiệc đứng, tiệc ngồi với hệ thống thực đơn các món ăn dan gian, món châu Á, châu Âu,…

Công ty cổ phần Vina Story có hệ thống quản trị đạt chuẩn ISO 22000, VSATTP, 5S

giấy chứng nhận công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Vina Story

 

Công ty cổ phần Vina Story nhận được công nhận đủ tiêu chuẩn ISO 22000:2005 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – các yêu cầu đối với tất cả tổ chức trong dây chuyền cung ứng thực phẩm, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP)

Nhà bếp áp dụng quy tắc 5S: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng. Quy tắc này tạo môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, từ đó giúp môi trường làm việc trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Chất lượng nhân sự của công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Vina Story

Đội ngũ nhân sự của Vina Story là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có đầy đủ điều kiện về sức khỏe, kĩ năng, chuyên môn. Đôi ngũ nhân viên dồi dào, được luân chuyển liên tục, 6 tháng/ lần.

Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn thực phẩm của Vina Story là nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm dịch và kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước. Chúng tôi chỉ lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm là công ty có thương hiệu, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy chuyên môn kinh nghiệm trong việc cung ứng lương thực cho công ty suất ăn công nghiệp

Thực đơn đa dạng

Vina Story có đội ngũ đầu bếp trưởng và nhân viên phục vụ cùng với quản lý phối hợp lên kế hoạch cho bữa ăn hàng tuần. Mỗi suất cơm của chúng tôi đầy đủ dinh dưỡng, thực phẩm đa dạng, thực đơn được thay đổi hàng tuần để tránh gây cảm giác chán, ngấy cho người dùng.

Dịch vụ đính kèm của công ty suất ăn công nghiệp Vina Story đa dạng, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn Vina Story là đối tác, quý khách không chỉ được thưởng thức những bữa ăn ngon mà còn được hưỡng chế độ đãi ngộ tốt. Chúng tôi luôn có dịch vụ đi kèm hoàn hảo. Nếu bạn cần tổ chức tiệc, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đem đến cho quý khách chương trình đặc sắc với cảnh đẹp ấn tượng, âm thanh, ánh sáng hiện đại, bố trí hài hòa.

Công ty Vina Story là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Với phương châm “ Trọn chữ Tâm, – Vẹn chữ Tín”, chúng tôi tự hào đã đem đến bữa ăn ngon miệng cho quý khách, hãy tin tưởng chúng tôi, Vina Story sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199