Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp

Nguyên liệu đầu vào là yếu tố hàng đầu, quyết định đến chất lượng suất ăn công nghiệp và chất lượng của công ty. Nguồn nguyên liệu tươi, sạch, đảm bảo an toàn sẽ giúp cho bữa ăn có chất lượng tốt, bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Do vậy, trong quá trình chế biến suất ăn công nghiệp, Công ty cổ phần Vina Story thận trọng trong khâu lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm cho mình, chúng tôi lựa chọn theo các tiêu chuẩn sau:

nguyên liệu sạch cung cấp chế biến suất ăn công nghiệp

Thương hiệu của đơn vị cung cấp nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp

Nhà cung cấp phải có thương hiệu uy tín, chất lượng, đầy đủ năng lực pháp lý cũng như kinh nghiệm về việc cung cấp thực phẩm. Các đơn vị khi hợp tác với chúng tôi cần phải có đầy đủ yêu cầu sau:

 •             Đăng ký doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh
 •             Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện cung cấp hàng hóa
 •             Chứng nhận kiến thức Vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ doanh nghiệp và những người liên quan
 •             Khám sức khỏe
 •             Quy trình nuôi/ trồng
 •             Chứng nhận vệ sinh thú y
 •             Kiểm dịch động vật
 •             Công bố chất lượng

Để đảm bảo an toàn, chúng tôi chỉ hợp tác, kí hợp đồng khi các nhà cung cấp thực phẩm thỏa mãn các yêu cầu trên. Nếu phát hiện có hành vi sai trái chúng tôi sẽ cắt hợp đồng, ngừng hợp tác với đơn vị đó.

Tiến độ giao hàng của đơn vị cung cấp nguyên liệu 

Đây là yếu tố quan trọng để kí kết hợp đồng cũng như gắn bó dài lâu với công ty cung cấp thực phẩm. Mỗi ngày, Vina Story cung cấp ra thị trường hàng nghìn suất ăn công nghiệp cho công nhân và học sinh vì vậy tiến nhanh giao hàng nhanh là điều quan trọng.

Các đơn vị cung cấp thực phẩm phải cam kết:

 •             Giao hàng nhanh, đúng thời gian quy định
 •             Tuân thủ các quy định về giao hàng
 •             Nhân viên giao hàng có thái độ làm việc cầu thị, hợp tác
 •             Linh hoạt trong việc đổi trả hàng hóa

Do lượng hàng hóa nhập vào là rất lớn nên các công ty cung cấp phải linh họa trong các tình huống không may như cần bổ sung hoặc phải thay thế hàng hóa mới

Năng lực cung ứng

Các đơn vị cung ứng phải có kho hàng đa dạng, phong phú, có nhiều hàng hóa liên quan để đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình lấy hàng.

Dự trù hàng hóa tốt, luôn có nguồn hàng có sẵn với sô lượng lớn đủ cung ứng

Giá cả

Giá cả là một trong những yếu tố tiên quyết để Vina Story kí kết hợp đồng. Giá cả cạnh tranh, ổn định, ít biến đổi. Thời hạn thanh toán linh động.

Công nghệ

lựa chọn nguyên liệu suất ăn công nghiệpQuy trình sản suất, chế biến, bảo quản phải áp dụng công nghệ tiên tiến, sản suất theo quy trình một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Áp dụng công nghệ vào chuyển giao, vận chuyển và trong các giao dịch để quá trình diễ ra nhanh chóng, thuân lợi.

Thái độ làm việc của nhà cung cấp nguyên liệu suất ăn công nghiệp

Thái độ làm việc hợp tác, cầu thị. Nhân viên phải chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, linh hoạt trong các tình huống để quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Hai bên phải công khai, minh bạch và trung thực trong tất cả các giao dịch, đầy đủ hóa đơn giao dịch

Với những yếu tố trên, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp  an toàn, uy tín, đảm bảo với nguồn nguyên liệu sạch, được đánh giá cao. Đến với Vina Story, quý khách sẽ an tâm về chất lượng và thái độ phục vụ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199