Định lượng suất ăn công nghiệp dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp là suất ăn nghỉ giữa giờ của công nhân, người lao động, do vậy dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp luôn được các công ty đề cao. Một suất ăn công nghiệp dinh dưỡng là suất ăn phải cung cấp đầy đủ năng lượng cho công nhân, giúp tái tạo năng lượng cho công nhân sau ca làm.

Công ty cổ phần Vina Story là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, mỗi ngày cung cấp trên 96.000 suất ăn cho nhà máy và trường học trên cả nước. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, thấu hiểu được nhu cầu của người lao động, nên quy trình lên thực đơn của chúng tôi đều được thực hiện bởi đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn cao.

Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng phải cân bằng giữa các nhóm thực phẩm

dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp 1

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một bữa ăn đầy dinh dưỡng là cân đối giữa các nhóm thực phẩm trong một thực đơn và cung cấp đủ lượng Kalo cho người lao động. Các nhóm thực phẩm cần thiết trong bữa ăn: tinh bột, chất đạm, chất béo, Vitamin và khoáng chất

Tinh bột

  • Là nguồn cung cấp nhiên liệu chính cho hệ thống thần kinh trung ương và năng lượng cho các cơ quan trong cơ thể làm việc.
  • Thành phần cấu tạo nên tế bào và các mô, điều hòa hoạt động của cơ thể, cung cấp chất xơ cần thiết.

Tinh bột có nhiều trong cơm, bánh mì, phở,…

Món đạm ( protein)

dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp 2

Đây là dưỡng chất cần thiết cần thiết trong bữa ăn, đặc biệt dành cho người lao động. Chất đạm cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động. Vì vậy, trong mỗi suất ăn thịt, cá và trứng là những món ăn không thể thiếu.

Thịt bò và thịt lợn là 2 loại thực phẩm chính được sử dụng để chế biến. Các món ăn được thay đổi liên tục, chế biến độc đáo sẽ mang đến món ngon mà không hề nhàm chán cho quý khách. Chúng tôi kết hợp món thịt với rau củ để món ăn thêm hấp dẫn và bớt ngấy cho bữa ăn

Món rau

Món rau là nhóm thực phẩm giàu chất xơ làm cho cơ thể chóng no, giảm sự thèm các món ăn khác, xúc tiến quá trình tiêu hóa. Các món rau cũng được chế biến thành nhiều món như: nấu, xào, luộc,… với các loại rau. Ngoài ra rau còn cung cấp khoáng chất và Vitamin giúp cơ thể có đề kháng. Các loại rau nhiều dinh dưỡng như: Đậu đũa, mồng tơi (giàu Vitamin A và canxi), rau ngót (giàu canxi và sắt). Ngoài các món rau luộc, xào,… chúng tôi còn bổ sung thêm món dưa muối để tăng khẩu vị cho bữa ăn

dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp 3

Món tráng miệng

Hầu hết các món tráng miệng là món ăn nhẹ hoặc hoa quả nhiều đường, cung cấp năng lượng cho công nhân. Tùy vào điều kiện và khí hậu mà món tráng miệng được chúng tôi thay đổi linh hoạt.

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu để tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý. Chúng tôi đang vươn mình trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp suất ăn công nghiệp, đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững.

Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, chúng tôi sẽ luôn đặt dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Vina Story, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199