Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Hải Dương

Tại Vina Story, mục tiêu của chúng tôi là mang đến bữa ăn đầy hương vị được các em học sinh ưa thích trong trường học. Những gì các em, phụ huynh và nhà trường gọi là bữa trưa, chúng tôi gọi đó là “dinh dưỡng”. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp suất ăn trường học đầy chất lượng, tốt cho sức khỏe, ngon miệng, cân bằng và giàu dinh dưỡng cho học sinh tại các trường học trên địa bàn cả nước. Hiện nay, công ty không chỉ phát triển dịch vụ tại thành phố lớn mà đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành với mong muốn mang đến bữa ăn ngon, dinh dưỡng cho học sinh Việt Nam. Tại Hải Dương, công ty đang là khách hàng và tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ suất ăn trường học tại các trường mầm non, tiêu học, trường bán trú, nội trú trên địa bàn.

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Hải Dương

dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Hải Dương

Tại Hải Dương, mỗi ngày công ty phục vụ hơn 2000 suất ăn/ngày tại các bậc học trên địa bàn. Suất ăn mỗi ngày được phục vụ từ 15 – 20k tùy vào nhóm đối tượng khách hàng. Trong mỗi suất ăn, công ty luôn đảm bảo các yếu tố:

Về lượng của suất ăn trường học Hải Dương

Bữa ăn phải cung cấp đủ lượng cơm, đủ thức ăn, đủ món ăn như trong thực đơn mẫu. Phải xây dựng thực đơn phù hợp, cân đối giữa các nhóm thực phẩm, mang đến bữa ăn hợp khẩu vị và đủ no cho các em học sinh.

Về dinh dưỡng

Kết hợp nhiều dưõng chất và nhiều thực phẩm trong một suất ăn. Một thực phẩm chỉ cung cấp dưỡng chất nhất định nên phải kết hợp giữa các loại thực phẩm để suất ăn đa dạng phong phú giữa các món ăn. Thường xuyên cập nhật món mới trong thực đơn, thay đổi thực đơn hàng ngày, hàng tháng tăng khẩu vị cho người dùng. Dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm, công ty có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng luôn cân đối giữa món ăn và các chất trong từng khẩu phần cơm cho học sinh.

Về phương pháp nấu ăn

Đổi mới, thay đổi phương pháp nấu liên tục, trong suất ăn đảm bảo đủ các món: canh, xào, kho, luộc, rán,…. Trong quá trình nấu hạn chế sử dụng chất phụ gia, chất không tốt cho sức khỏe.

Vì sao nên chọn Vina Story là nhà cung cấp suất ăn trường học Hải Dương

dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Hải Dương

Kinh nghiệm

Công ty cổ phần Vina Story đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mọi quy trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng; xử lý trường hợp khẩn cấp, không mong muốn kịp thời, có trách nhiệm; được nhà nước cấp giấy phép và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Cán bộ quản lý, đầu bếp được tuyển chọn là người có kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao, có sức khỏe tốt,  am hiểu về chế độ dinh dưỡng và khẩu vị của từng nhóm đối tượng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm

Suất cơm của chúng tôi đảm bảo ngon, sạch, dinh dưỡng, đa dạng được lên thực đơn bởi đội ngũ cán bộ và đầu bếp có kinh nghiệm. Bữa ăn được điều chỉnh hàng tuần tránh cảm giác chán, ngán cho người dùng

Đối tác

Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ công ty, doanh nghiệp uy tín, thương hiệu, cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo.

Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 20 trường học trên địa bàn, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất..

Nhiều phụ huynh băn khoăn về việc cho con em mình sử dụng suất ăn tại trường học trước thông tin ngộ độc tại trường học diễn ra thường xuyên. Đối với Vina Story chúng tôi luôn coi trọng từng bữa ăn, hiểu được tâm lý của học sinh và phụ huynh, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến suất ăn chất lượng nhất, ngon như bữa cơm tại nhà giúp các em học sinh có năng lượng và dinh dưỡng để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu quý khách có nhu cầu về suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh viện, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199