Dịch vụ suất ăn trường học

Công ty Cổ phần Vina Story là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học bán trú và nội trú, các bệnh viện… Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp suât ăn công nghiệp, chúng trôi đã trở thành đối tác tin cậy và uy ín cho nhiều trường học uy tín như: Hệ thống giáo dục Lômônôxốp, Đại học Vinh, Trường trung cấp nghề Việt – Hàn,….

Do điều kiện làm việc hiện nay của phụ huynh nên các trường đều có bếp ăn bán trú dành cho học sinh, sinh viên. Suất ăn trường học có vai trò quan trọng đến với tâm lý của học sinh, sinh viên,  bữa ăn ngon, dinh dưỡng đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập. Nhưng hiện nay nhiều thông tin về an toàn vệ sinh trong thực phẩm hay các công ty cắt xén phần ăn của các con khiến cho ban giám hiệu và phụ huynh nhà trường không khỏi hoang mang, lo lắng. Bài dưới đây giúp các bạn tham khảo suất ăn trường học tại công ty Vina Story.

Luôn đặt vấn đề sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) lên hàng đầu

suất ăn trường học

Do nhóm đối tượng học sinh là nhóm dễ bị tổn thương trước thực phẩm nên chúng tôi luôn thận trọng trong khâu lưạ chọn nguồn nguyên liệu đầu vào và khâu vệ sinh trong chế biến

Nguồn thực phẩm cho suất ăn trường học an toàn

Vina Story đảm bảo 100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đảm bảo các tiêu chí: ngon, tươi, sạch, có hóa đơn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

100% nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức vệ sinh dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và đương nhiên là được kiểm tra sức khoẻ định kỳ.

Về vệ sinh an toàn thực phẩm

đảm bảo vệ sinh trong tất các khâu từ nhập hàng, bảo quản hàng, sơ chế, chế biến và vệ sinh sau khi nấu. Toàn bộ thiết bị phải được vệ sinh sạch sẽ sau khi nấu, bếp ăn, bàn ăn, nhà ăn phải được vệ sinh đinh kì thường xuyên đươi sự giám sát của bên quản lý.

Thực đơn suất ăn trường học khoa học phù hợp với độ tuổi học sinh

thực đơn suất ăn trường học

Học sinh là nhóm đối tượng nhạy cảm đối với thực phẩm, thức ăn phải được chế biến sạch sẽ, phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng cân bằng giữa lượng và chất để các con có năng lượng cho buổi học tiếp theo đồng thời phát triển về thể chất và trí tuệ

Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú

Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Vina Story tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của học sinh và trường học. Thực đơn đa dạng, phong phú với nhiều món ăn và được thay đổi hàng tuần để tránh cảm giác chán, ngán cho các con.

Cấu trúc thực đơn suất ăn trường học khoa học cân đối

Chúng tôi nhận thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho các em học sinh một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động học tập. Do vậy trong các suất ăn, chúng tôi cung cấp đầy đủ Kalo và các dưỡng chất cần thiết: tinh bột, chất đạm, chất béo, Vitamin và khoáng chất.

Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ da hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Công ty Cổ phần Vina Story tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn tại các trường học trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến bữa ăn ngón nhất, dinh dưỡng nhất, đầy đủ nhất, vệ sinh nhất cho học sinh để các con có hứng khởi cho buổi học tiếp theo. Làm việc đúng théo phương châm phục vụ: “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” Vina Story nói KHÔNG  với các vấn đề ngộ độc thực phẩm, cắt xén nguyên liệu trong quá trình sơ chế, chế biến

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199