CÔNG TY CỔ PHẦN VINA STORY

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Công ty cổ phần Vinastory là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành tại miền Bắc cũng như trên cả nước với đội ngũ quản lý và đầu bếp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, uy tín.  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các công ty và trường học trên cả nước với hơn 96.000 suất ăn hàng ngày bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Hà Nội là thị trường chính của công ty, tại đây, chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, cho văn phòng làm việc, cho trường học như: hệ thống giáo dục LÔMÔNÔXỐP, JVS Group, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà,…. Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp gần 30.000 suất ăn công nghiệp với nhiều suất ăn với giá từ 20.000-22.000 VNĐ/ suất. Dưới đây là mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội

Phương án phục vụ

  •           Thiết kế bếp ăn vừa hợp lý vừa sạch sẽ, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
  •           Giao hàng đến tận nơi, đúng giờ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp
  •           Cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu đầu vào được quản lý kiểm tra; có giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng
  •           Đảm bảo dinh dưỡng trong từng suất ăn, đầy đủ khẩu phẩn, đa dạng món ăn
  •           Đảm bảo vệ sinh trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm
  •           Đầu bếp và các nhân viên đều là người có kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Thực đơn suất ăn công nghiệp tại Hà Nội được phục vụ thừ thứ 2 đến chủ nhật gồm 2 ca sáng và chiều. Mỗi suất ăn đầy đủ các món xào, canh, luộc,… và có đồ ăn tráng miệng theo mùa.

Trong mỗi suất cơm, chúng tôi đều đảm bảo về mặt dinh dưỡng, đầy đủ các chất trong mỗi phần ăn

Món ăn giàu đạm (protein)

Đây là dưỡng chất cần thiết cần thiết trong bữa ăn, đặc biệt dành cho người lao động. Chất đạm cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động. Vì vậy, trong mỗi suất ăn thịt, cá và trứng là những món ăn không thể thiếu. Thịt bò và thịt lợn là 2 loại thực phẩm chính được sử dụng để chế biến. Các món ăn được thay đổi liên tục, chế biến độc đáo sẽ mang đến món ngon mà không hề nhàm chán cho quý khách. Chúng tôi kết hợp món thịt với rau củ để món ăn thêm hấp dẫn và bớt ngấy cho bữa ăn.

Món rau

Món rau là nhóm thực phẩm giàu chất xơ làm cho cơ thể chóng no, giảm sự thèm các món ăn khác, xúc tiến quá trình tiêu hóa. Các món rau cũng được chế biến thành nhiều món như: nấu, xào, luộc,… với các loại rau. Ngoài ra rau còn cung cấp khoáng chất và Vitamin giúp cơ thể có đề kháng. Các loại rau bổm nhiều dinh dưỡng như: Đậu đũa, mồng tơi (giàu Vitamin A và canxi), rau ngót (giàu canxi và sắt)

Món tráng miệng

Hầu hết các món tráng miệng là món ăn nhẹ hoặc hoa quả nhiều đường, cung cấp năng lượng cho công nhân. Tùy vào điều kiện và khí hậu mà món tráng miệng được chúng tôi thay đổi linh hoạt

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho Hà Nội, mang lại bữa cơm đầy đủ, đa dạng cho nhân viên, công nhân trong công ty.

Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, chúng tôi sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Vina Story, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi đến quý khách bàng báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199