Cung cấp suất ăn trường học tại Bắc Giang

Sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của mọi người đặc biệt là phụ huynh đối với suất ăn trường học. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị tổn thương trước những loại thực phẩm, đặc biệt là loại thực kém chấ lượng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Vina Story mở rộng lĩnh vực cung cấp suất ăn trường học. Công ty không chỉ là khách hàng tại trường học trên địa bàn Hà Nội mà còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường học ở các tỉnh thành phía Bắc. Hiện nay, công ty là khách hàng đáng tin cậy cung cấp suất ăn trường học tại Bắc Giang.

Công ty Cổ phần Vina Story tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bán trú cho các đơn vị trường học. Để có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh, các quý thầy cô và ban giám hiệu của các trường học công ty luôn luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, chính sách quản lý của nhà trường, của công ty, của nhà nước.

Đảm bảo vệ sinh trong chế biến suất ăn trường học Bắc Giang

dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Bắc Giang

Nguồn thực phẩm an toàn

Toàn bộ nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có thương hiệu trên thị trường, có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, có giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Một số nhà cung cấp đáng tin cậy của Vina Story có thể kể đến: Siêu Thị Metro Thăng Long, Hoàng Mai, Htx Rau Sạch Sông Thiếp Vân Nội, Siêu Thị Unimart,…

Quy trình bảo quản và chế biến theo quy tắc bếp 1 chiều, không có sự lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm. Khu vực bếp làm việc theo quy tắc 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng), xây dựng môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, nâng cao ý thức kỷ luật và trật tự của cán bộ quản lý và nhân viên.

Đảm bảo vệ sinh trong các khâu từ nhập hàng đến sơ chế, chế biến và sau chế biến. Thực phẩm phải được bảo quản an toàn, đúng cách; sơ chế sach sẽ, sử dụng toàn bộ nguồn nước sạch; chế biến phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không để tình trạng thực phẩm chưa chín kỹ hoặc mất vệ sinh thực phẩm khi nấu nướng. Sau chế biến, nhân viên phải vệ sinh bếp nấu, không sử dụng lại tất cả thức ăn thừa, thức ăn thừa phải được xử lý theo quy định, tránh gây tình trạng ô nhiễm nguồn nước.

Thực đơn suất ăn trường học Bắc Giang khoa học 

thực đơn suất ăn trường học Bắc Giang

Vina Story mang đến cho các em học sinh một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho các em học sinh đủ năng lượng ,sức khoẻ để học tập, phát triển thể chất và trí tuệ

Thực đơn suất ăn trường học đa dạng, phong phú

Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Vina Story tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của học sinh và trường học.

Cấu trúc thực đơn suất ăn trường học Bắc Giang khoa học cân đối

Vina Story luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho các em học sinh một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động học tập. Mỗi thực phẩm chỉ mang lại một số dưỡng chất nhất định, do đó phải kết hợp giữa nhiều loại thức phẩm trong khẩu phần ăn để cân đối, hài hòa giữa các dưỡng chất.

Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Mỗi ngày Vina Story từng bước nỗ lực phấn đấu nâng cao quyền lợi bữa ăn cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe yêu cầu cũng như ý kiến đóng góp phản hồi của người sử dụng sau mỗi lần phục vụ để dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Bắc Giang của Vina Story trở thành thương hiệu uy tín và tin dùng trong lòng người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực xung quanh.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199