VINASTORY – Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp hiện nay đã không còn xa lạ. Thêm vào đó, lĩnh vực này đang ngày càng được mở rộng với sự tham gia của nhiều đơn vị mới.  VINASTORY một trong nnững đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp lâu năm và đầy uy tín. VINASTORY đã cung cấp rất nhiều suất ăn công nghiệp Hà Nội với chất lượng vượt trội cùng với giá thành cạnh tranh.

Suất ăn công nghiệp thường có mặt ở đâu?

Suất ăn công nghiệp là cụm từ để nói chung cách phục vụ một lúc cho nhiều thực khách. Khi nhắc đến suất ăn công nghiệp thường chúng ta sẽ nghĩ đến những dạng bếp nấu dành cho công nhân. Tuy nhiên, tại VINASTORY suất ăn công nghiệp Hà Nội còn xuất hiện ở nhiều loại hình khác như

  • Cơm văn phòng: 
  • Suất ăn ở các trường học
  • Những buổi tiệc đám cưới, hỏi, sinh nhật… theo phong cách Âu, Á.

Suất ăn công nghiệp luôn mang lại nhiều tiện ích

Sự tiện lợi của những suất ăn công nghiệp đã khiến lĩnh vực này trở nên nổi bật và ngày càng có nhiều doanh nghiệp có dịch vụ cung cấp suất ăn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nấu ăn, VINASTORY đã và đang trở thành đơn vị cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín và sức cung ứng nhanh, chất lượng cho những đơn hàng lớn.

VINASTORY- Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín

Suất ăn công nghiệp luôn thực hiện với số lượng lớn và nhiều món ăn cùng lúc. Để có được những suất ăn chất lượng VINASTORY đã không ngừng cải thiện kỹ năng và nâng cao tiêu chỉ chọn lựa thực phẩm. 

Vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu từ tất cả đối tác. VINASTORY hiểu rõ và đảm bảo khâu vệ sinh này. 

  • Bếp của VINASTORY luôn thận trọng chọn đối tác cung cấp thực phẩm tươi sống. Thực phẩm sạch đã là mối quan tâm của tất cả mọi người, lượng phân thuốc quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây tình trạng ngộ độc thực phẩm. Vì thế, sự chọn lựa của VINASTORY phải làm đúng ngay từ khâu đầu tiên. 
  • Những người thợ nấu ăn của VINASTORY đã có kinh nghiệm dày dặn và xử lí sơ chế thức ăn đúng cách. Đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình nấu, vận chuyển và lên món để dùng. 

VINASTORY luôn có sự đa dạng trong phong cách nấu ăn

  • Khả năng nắm bắt mùi vị của đầu bếp ở VINASTORY khá nhạy bén và làm hài lòng đối tác đặt suất ăn công nghiệp Hà Nội
  • VINASTORY luôn đảm bảo thực hiện đúng thảo thuận với đối tác về món ăn, định lượng từng khẩu phần và vấn đề dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn. Những thay đổi trong thực đơn sẽ được bàn bạc, trao đổi thẳng thắng giữa hai bên nhằm đưa ra thực đơn chất lượng nhất. 
  • Bên cạnh đó VINASTORY cũng coi trọng thái độ phục vụ trong bếp ăn, luôn lắng nghe những phản hồi về chất lượng đồ ăn lẫn mùi vị của món ăn. 

Trên đây là những chia sẻ về suất ăn công nghiệp Hà Nội từ VINASTORY. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ và chọn VINASTORY làm đối tác lâu dài.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199