VINASTORY – công ty cung cấp suất ăn văn phòng uy tín

Cuộc sống hiện đại sẽ kéo theo nhịp sống nhanh và công việc luôn trong trạng thái bận rộn. Người làm văn phòng cũng có xu hướng tìm mua những suất cơm nấu sẵn thay cho việc mang cơm chuẩn bị tại nhà. VINASTORY đã sớm nắm bắt được nhu cầu này và phát triển mô hình này ngày càng chuyên nghiệp. Đến nay VINASTORY đã trở công ty cung cấp suất ăn văn phòng uy tín, chất lượng. 

Tiêu chí chất lượng khi cung cấp suất ăn văn phòng

Suất ăn văn phòng đã trở thành giải pháp cực kì hiệu quả cho người làm văn phòng. So với việc tự chuẩn bị, suất ăn văn phòng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, món được thay đổi để không gây ngán. VINASTORY cam kết mang đến bữa cơm chất lượng đến từng khách hàng.

Cơm trưa tự chuẩn bị có thể không đủ dinh dưỡng cho bạn

  • Chúng tôi luôn sử dụng thực phẩm tươi mới mỗi ngày. Nguồn cung cấp nguyên liệu thực phẩm trong nước, đảm bảo về độ an toàn, thực phẩm xanh, sạch, chất lượng. 
  • Suất ăn đủ dinh dưỡng với đầy đủ chất đạm, béo, xơ, tinh bột, vitamin. VINASTORY mong muốn mang đến bữa ăn tử tế nhất cho khách hàng của mình.
  • Quy trình nấu nướng hợp vệ sinh: từ khâu chuẩn bị dụng cụ nấu, sơ chế thực phẩm tươi sống cho đến khâu nấu nướng đều được các đầu bếp và nhân viên phòng bếp chuẩn bị kĩ lưỡng. 
  • VNASTORY là công ty cung cấp suất ăn văn phòng chuyên nghiệp. Với đội ngũ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Món ăn sẽ luôn ở mức vừa miệng, hợp khẩu vị với đa số khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng làm mới thực đơn để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho khẩu phần ăn. 
  • Định lượng cho mỗi suất ăn luôn là vấn đề VINASTORY chú trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và uy tín của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến phần ăn đủ dinh dưỡng lẫn năng lượng làm việc trong ngày cho người dùng.

Ngoài tiêu chí về chất lượng, VINASTORY còn đưa ra tiêu chí về dịch vụ cho khách hàng.

Tiêu chí dịch vụ cho suất ăn văn phòng

Cung cấp suất ăn văn phòng hiện nay luôn có sự linh động về địa điểm. Vì thế công ty cung cấp suất ăn văn phòng cần đảm bảo một vài tiêu chí sau

Suất cơm văn phòng cũng cần đủ dinh dưỡng 

  • Cam kết làm đúng với thỏa thuận trong hợp đồng về việc đặt và giao hàng. Chúng tôi giao đúng số lượng, thành phần, địa điểm và thời điểm dùng bữa. 
  • Vấn đề giữ hương vị món ăn:
    VINASTORY luôn cố gắng hết sức để món ăn đến tay khách hàng ở mức nóng, ấm, vừa miệng. Vận chuyển thực phẩm cũng là một vấn đề quan trọng, có những món ăn cần giữ được độ ấm thích hợp, nhất là cơm.Vì thế, chúng tôi luôn làm  hết sức để suất cơm luôn có vị tươi ngon.
  • Trong quá trình nấu ăn, chắc hẳn sẽ có phản hồi về hương vị, cách phối món..từ phía người dùng. VINASTORY rất cần những ý kiến đóng góp. Chúng tôi luôn lắng nghe và dung hòa ý kiến của mọi người để mang đến bữa cơm chất lượng hơn. Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ giúp VINASTORY có thêm kinh nghiệm để ngày càng phát triển hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cung cấp suất ăn văn phòng nhé. VINASTORY là công ty cung cấp suất ăn văn phòng uy tin mà bạn có thể an tâm hợp tác.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199