Tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín

Đối với các doanh nghiệp tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp với đầy đủ tiêu chí luôn là nhiệm vụ hàng đầu. Bữa ăn của công nhân ngày càng được chú trọng, từ dinh dưỡng cho đến định lượng mỗi phần ăn. Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp cần phải có nhé.

Tiêu chuẩn trong mỗi suất ăn công nghiệp 

Với sự phổ biến của suất ăn công nghiệp, tiêu chuẩn trong mỗi suất ăn được đưa ra để nhà bếp tuân thủ. Điều này nhằm đảm bảo đủ độ dinh dưỡng và định lượng cần thiết cho khách hàng dùng bữa. 

Đảm bảo đủ dinh dưỡng cho suất ăn

  • Vấn để an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng khi nhắc đến các suất ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp cũng đặt an toàn vệ sinh lên hàng đầu. Từ khâu chọn nhà cung cấp thực phẩm cho đến khâu chế biến cần được bảo đảm chặt chẽ để không phải xảy ra sự cố đáng tiếc. 
  • Dinh dưỡng trong bữa ăn cũng là vấn đề cần được chú trọng đến. Hiện tại với sự cạnh tranh khốc liệt trên lĩnh vực này, việc đưa những suất ăn đủ dinh dưỡng sẽ là thế mạnh cho những nhà thầu khi đưa ra gói đấu thầu. Phần lớn các bếp ăn luôn làm tốt phần dinh dưỡng cơ bản, tinh bột, chất đạm, chất xơ và vitamin thông qua cơm, thịt, cá, trái cây, rau củ. 
  • Định lượng từng món trong suất ăn được cân chỉnh theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi khẩu phần ăn đã được đưa ra định mức cơ bản hoặc nâng cao tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các món ăn được điều chỉnh theo từng đặc trưng nghề nghiệp để có thể đáp ứng đủ nhu năng lượng hoạt động trong ngày làm việc. 

VINASTORY – Nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín

  • VINASTORY là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tham gia lĩnh vực này. Chúng tôi luôn song hành cùng khách hàng để bảo đảm thực đơn đúng tiêu chuẩn. Đồng thời luôn có trách nhiệm mỗi khi sự cố không mong muốn phát sinh. 

Thực đơn phong phú đa dạng

  • Chúng tôi luôn đảm bảo thành phần dinh dưỡng sẽ có đủ trong mỗi suất ăn. VINASTORY có những tiêu chuẩn về đơn giá thực đơn. Chúng tôi chỉ có thể thực hiện mức giá thấp nhất từ thực đơn chúng tôi đưa ra và không thể hạ giá thành thêm. Vì như thế sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn chung của Bộ Y tế, sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. 
  • Định lượng và hương vị thức ăn sẽ được cân nhắc đầy đủ với đúng tiêu chí thỏa thuận với khách hàng. 
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, các món ăn được phục vụ đầy đủ và đúng giờ cũng là điều kiện cần có khi bạn cần tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp.
  • Thực đơn luôn được xoay vòng và thay đổi thường xuyên, ít có sự trùng lặp. Điều này sẽ tăng thêm khẩu vị, bớt ngán và có thể ăn những món ăn theo mùa. 

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trực tiếp trao đổi về thực đơn và những ưu đãi đặc biệt trong quá trình hợp tác.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199