Tìm đơn vị đặt suất cơm công nghiệp chuyên nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp đã dẫn đến nhu cầu về suất ăn công nghiệp ngày càng cao. Tìm đơn vị đặt suất cơm công nghiệp chuyên nghiệp sẽ có lợi cho doanh nghiệp về nhiều mặt.Bên cạnh đó, suất cơm công nghiệp cũng là cách nói chung cho việc phục vụ cùng lúc nhiều phần ăn khách hàng.  Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về vấn đề này. 

Dinh dưỡng và tiêu chuẩn bữa cơm công nghiệp

Bữa cơm công nghiệp luôn cần sự chuẩn bị chu đáo về mặt hình thức và tuân thủ theo tiêu chuẩn dinh dưỡng cần có. 

Suất ăn cần đủ độ đạm

  • Tiêu chuẩn bữa ăn cần có ít nhất 3 món và cần 2 bữa ăn chính. Bữa ăn chính thường diễn ra ở khung giờ nhất định, trưa và chiều. Ngoài ra, những bữa ăn phụ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và bên bếp nấu sẽ có lịch điều chỉnh phù hợp. Mỗi bữa ăn có ít nhất 3 món, canh, xào, mặn và phần cơm chính. 
  • Mỗi bếp nấu sẽ có một định lượng cho thực đơn tiêu chuẩn. Sự thay đổi từ phía khách hàng sẽ lấy mốc chuẩn này để thực hiện. từ đó, định lượng cho mỗi bữa ăn cũng được làm theo đúng thỏa thuận với khách hàng
  • Dinh dưỡng trong suất ăn sẽ được cung cấp đầy đủ với bốn nhóm chính: nhóm tinh bột ( gạo, bún, bánh mỳ, phở…) nhóm chất đạm ( thịt, cá, tôm…) nhóm chất xơ ( rau, củ nhiều loại) nhóm vitamin ( các món ăn phụ, trái cây). Bốn nhóm chất này sẽ được cung cấp thông qua nhiều cách chế biến với các món ăn hấp dẫn.   

VINASTORY – Nơi đặt suất cơm công nghiệp chất lượng và uy tín

Nếu bạn đang cân nhắc về nơi đặt suất cơm công nghiệp chất lượng, bạn có thể cân nhắc về công ty cung cấp suất ăn công nghiệp VINASTORY.

Đảm bảo suất ăn đủ định lượng dinh dưỡng

  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn và có thể thực hiện hàng nghìn suất cơm cùng lúc. 
  • Thực đơn bếp nấu sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm thực hiện. Điều này đảm bảo độ dinh dưỡng cho từng bữa ăn. Song song đó, định lượng thức ăn sẽ luôn đủ cho hoạt động công việc mỗi ngày. 
  • Các món ăn luôn được xoay vòng. Với trình độ chế biến và kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp. Bếp nấu VINASTORY sẽ không để tình trạng trùng lặp món quá nhiều trong thời gian ngắn. Với sự phong phú của ẩm thực Việt Nam, điều này thật sự không quá khó khăn. 
  • Mùi vị suất ăn công nghiệp luôn được đảm bảo nêm nếm vừa miệng, chuẩn vị cơm nhà làm, đem đến cảm giác thân thuộc khi dùng cơm.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về vấn đề đặt suất cơm công nghiệp. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp về nơi hợp tác cung cấp phần ăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn chi tiết hơn, VINASTORY luôn đảm bảo cung cấp suất ăn đúng tiêu chuẩn và chất lượng. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199