CÔNG TY CỔ PHẦN VINA STORY

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Tiêu chí của bếp nấu cung cấp suất ăn cho công nhân

Suất ăn cho công nhân cần có sự đảm bảo về dinh dưỡng để bảo đảm được năng lượng cho một ngày làm việc. Doanh nghiệp luôn quan tâm đến nơi cung cấp suất ăn cho công nhân cũng như những tiêu chí liên quan đến việc làm ra suất ăn. Bài viết sau sẽ nói về những tiêu chí của bếp nấu suất ăn cho công nhân, mời bạn tham khảo.

Dinh dưỡng cung cấp suất ăn cho công nhân

Với cường độ làm việc của những công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp, lượng dinh dưỡng cần bổ sung cần được định lượng phù hợp. 

Cung cấp suất ăn cho công nhân với đầy đủ dinh dưỡng

  • Với bữa sáng: món ăn không đưa định chính xác với từng thành phần cá, thịt, tinh bột và vitamin. Thay vào đó là lượng calo tổng hợp với các món chính như cơm tấm, hủ tiếu, bún thịt xào, bún bò… và một món phụ như sữa hộp, trái cây kèm. 
  • Với bữa trưa và bữa chiều: định lượng món ăn sẽ được lên  đầy đủ đúng như yêu cầu của khách hàng. Món mặn, món xào, món canh và những món ăn kèm sẽ được phối hợp theo sự cân chỉnh của các chuyên gia dinh dưỡng. Bởi đây là hai bữa ăn chính, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể trong thời gian một ngày làm việc. Thực phẩm cá, thịt, rau xanh được chế biến an toàn và có sự thay đổi thường xuyên để giúp cơ thể được cung cấp đủ chất.
  • Với những bữa phụ, tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng, bếp nấu sẽ lựa chọn những bữa phụ phù hợp cho công nhân khi tăng ca. 
  • Với món tráng miệng, sẽ lựa chọn những món gọn nhẹ nhưng vẫn có thể cung cấp một lượng vitamin vừa đủ. Đó chính là lý do bếp nấu thường dùng trái cây, sữa chua hoặc chè để làm món tráng miệng. 

Tiêu chí bếp nấu cung cấp suất ăn cho công nhân

Để suất ăn dành cho công nhân đạt được chất lượng, các bếp ăn công nghiệp thường thực hiện theo hai tiêu chí lớn.

Suất ăn đươc thay đổi thực đơn thường xuyên

  • Tiêu chí về định lượng món ăn: Suất ăn công nghiệp có một định mức nhất định nên thực khách sẽ thấy bị hạn chế. Hiểu được vấn đề đó, các bếp nấu đã khắc phục bằng cách nâng định lượng thích hợp với những món chính và gia giảm những món kèm. Có như vậy người dùng cơm sẽ có thêm dinh dưỡng cần thiết. VINASTORY chỉ chấp nhận những đơn hàng phù hợp với định lượng cơ bản mà chúng tôi đưa ra. Vì nếu thấp hơn chúng tôi không thể đảm bảo được nguồn dinh dưỡng và tiêu chuẩn cơ bản, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bếp nấu.
  • Tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm: Bảo vệ sức khỏe của công nhân không còn là trách nhiệm của doanh nghiệp đặt hàng mà cũng có một phần từ bếp nấu VINASTORY. Chúng tôi đảm bảo quá trình làm ra suất ăn được kiểm tra kỹ lưỡng, từ khâu nhập hàng cho đến khâu phục vụ. Hàng hóa tươi sống nhập vào với chất lượng an toàn cao, có nguồn gốc và có uy tín. Bếp nấu an toàn với thiết kế bếp một chiều cùng với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. 

Và bài viết trên là phần chia sẻ về vấn đề cung cấp suất ăn cho công nhân từ VINASTORY. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm sự cân nhắc về bếp nấu suất ăn dành cho công nhân. Chúng tôi luôn hân hạnh làm đối tác cung cấp cho bạn những phần ăn chất lượng với cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199