Tiềm năng trong thị trường suất ăn công nghiệp 

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế những khu công nghiệp ngày xuất hiện nhiều hơn. Và thị trường suất ăn công nghiệp đang ngày càng mở rộng, điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng, bếp nấu cần có sự chất lượng và uy tín trong từng suất ăn. 

Suất ăn công nghiệp mang đến lợi ích lớn 

Khi số lượng công nhân trong một doanh nghiệp có xu hướng đông, việc tìm bếp nấu để phục vụ bữa ăn cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. 

Thị trường suất ăn nấu sẵn ngày càng phát triển mạnh hơn

  • Việc cung cấp suất ăn cho người lao động đã trở thành trách nhiệm và ngày càng trở thành “thước đo” trong hợp đồng lao động của nhân viên. Khi các doanh nghiệp đang cần giữ và cân bằng nguồn nhân công thì phục vụ suất ăn đúng chuẩn, đầy đủ dinh dưỡng cũng là một trong số phương án thích hợp. 
  • Phục vụ suất ăn đồng loạt và đúng giờ sẽ tiết kiệm được thời gian cho các công nhân. Thời gian nghỉ trưa sẽ có thêm để mọi người phục hồi năng lượng cho buổi làm việc còn lại. 
  • Thực chất, suất ăn công nghiệp được lên thực đơn với đầy đủ lượng dinh dưỡng. Các chất đã được cân bằng trong mỗi suất ăn. So với những phần cơm do cá nhân tự chuẩn bị, suất ăn công nghiệp có phần trội hơn về việc đủ chất. 

Cạnh tranh thị trường suất ăn công nghiệp với sản phẩm chất lượng

Hiện nay, thị trường suất ăn công nghiệp đã có sự cạnh tranh lành mạnh. Để có thể thu hút sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp, hầu hết các bếp nấu đều cố gắng nâng cao chất lượng suất ăn cùng với thái độ phục vụ bữa ăn chuyên nghiệp. 

  • An toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu với tất cả bếp nấu. VINASTORY chúng tôi luôn đưa tiêu chí về việc chọn nguồn cung cấp các thực phẩm tươi sống uy tín chất lượng. Bảo vệ sức khỏe của khách hàng cũng trách nhiệm của chúng tôi. 

Dinh dưỡng suất ăn luôn được chú trọng

  • Định lượng món ăn được thực hiện với tiêu chí mức cơ bản vừa đủ, và có sự thay đổi với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. 
  • Song song đó là chất lượng phục vụ dùng bữa. Bếp nấu VINASTORY luôn chú trọng về việc giữ hương vị, độ nóng cho bữa ăn. Đảm bảo thời gian phục vụ đúng giờ theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Hầu hết, các bếp ăn ngày càng đặt chất lượng suất ăn để làm mục đích phát triển. VINASTORY cũng không ngoai lệ, chúng tôi luôn cố gắng làm thật tốt  trong tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, nấu món. Với tất cả tâm huyết và sự tận tâm, VINASTORY sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Với lợi thế về kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường suất ăn công nghiệp VINASTORY luôn mang đến những trải nghiệm chất lượng về bữa ăn dành cho công nhân. Nếu có nhu cầu về suất ăn, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi chi tiết hơn. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199