Thực đơn suất ăn công nghiệp miền Bắc

Mỗi một địa phương, vùng miền đều có những nét đặc trưng riêng trong ngành ẩm thực. Với mâm cơm nhà đậm hương vị miền Bắc, bạn không thể nào quên những món đặc trưng. Và ngay cả trong thực đơn suất ăn công nghiệp miền Bắc, VINASTORY vẫn mang đến cảm xúc lẫn mùi vị mà khách hàng mong muốn. 

Thực đơn suất ăn công nghiệp miền Bắc có gì?

Tùy vào yêu cầu của đơn vị đối tác, VINASTORY sẽ thực hiện thực đơn có thêm bữa sáng. Bạn có thể tham khảo những món ăn miền Bắc được đưa vào thực đơn.

 

Bữa sáng Phở

Bún thang 

Bánh cuốn

Bún chả

Bún cá cay

 

Món mặn  Món xào Món canh
Bữa trưa và chiều Tôm rim tỏi

Sườn nướng ngũ vị

Cá lóc kho

Giò me thái lát

Cá bạc má kho

Thịt rán

Thịt kho tàu

Thịt viên nấm sốt cà chua

Rau muống xào tỏi

Cá thu rim mắm tỏi

Mực chiên mắm

Cà tím nhồi thịt

Trứng cút sốt chua ngọt

Bò kho gừng sả

Cá thu chiên

Thịt heo xào bông cải

Su hào xào trứng

Súp lơ xào tỏi

Đậu đũa xào

Đậu phụ trứng sốt cà

Khổ qua xào trứng

Bò xào cần tỏi

Canh ngao nấu chua

Canh cải nấu tôm

Canh chua cá 

Rau ngót thịt bằm

Canh bí xanh

Canh bí đỏ nấu tôm

 

Trong thói quen ăn uống của người miền Bắc, những món ăn kèm như dưa chua, cà pháo, rau trộn chua, cùng các loại nước chấm như mắm tôm, tương.  Vì thế, trong thực đơn cơm công nghiệp miền Bắc, ngoài món chính, chúng tôi cũng cố gắng đưa các món phụ vào suất ăn. Reviewtop247.com mong muốn, với những điều nhỏ đó sẽ tăng thêm hương vị cho bữa cơm. 

Thực đơn trên là dạng tổng quát từ VINASTORY. Khi khách hàng chính thức hợp tác, chúng tôi sẽ có thực đơn chi tiết kèm theo mức giá của suất ăn. 

VINASTORY cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp miền Bắc chất lượng

Suất ăn công nghiệp giữ vai trò chủ chốt trong vấn đề đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc. Vì thế, dù với mức giá thỏa thuận nào đi nữa, VINASTORY vẫn cố gắng đưa đầy đủ chất dinh dưỡng vào bữa cơm. 

Chất đạm và rau xanh luôn có trong suất ăn công nghiệp miền Bắc

  • Cung cấp chất đạm có trong thịt cá, đây là nguồn năng lượng chủ yếu cần thiết cho cơ thể. 
  • Cung cấp các chất xơ, vitamin, tinh bột thông qua những món ăn chế biến từ rau củ, quả. Chất xơ có tính chất thúc đẩy quá trình trao đổi hóa trong cơ thể vì thế lượng chất này cần có trong mỗi suất ăn. 
  • Ngoài ra chất béo, axit cũng được đưa vào qua dầu ăn, các món ăn có chứa chất béo để cơ thể có được những chất cơ bản. 
  • Hương vị của ẩm thực miền Bắc. Với tất cả sự chuyên nghiệp từ đội ngũ đầu bếp của VINASTORY, chúng tôi cố gắng mang đến hương vị đặc trưng nhất từ món ăn. Hy vọng nỗ lực này sẽ mang lại sự gần gũi giữa thực khách và VINASTORY.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thực đơn suất ăn công nghiệp miền Bắc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy liên hệ ngay với VINASTORY để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199