Thực đơn suất ăn 20k chất lượng cho

Suất ăn công nghiệp thực tế giải quyết được vấn đề dinh dưỡng rất tốt, nhu cầu suất ăn công nghiệp ngày càng có xu hướng tăng lên. Vì thế nhiều bếp nấu cũng đa dạng thực đơn với nhiều mức giá khác nhau để doanh nghiệp thêm lựa chọn. Và chỉ với thực đơn suất ăn 20k 1 ngày đã có thể cung cấp được mức dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bài viết sau sẽ giới thiệu về thực đơn 20k này, bạn tham khảo thêm nhé. 

Dinh dưỡng trong thực đơn 20k 

Khi VINASTORY đã chấp nhận mức giá của một thực đơn từ yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho thực đơn đó. 

Cân chỉnh để đủ dinh dưỡng trong suất ăn 20k

  • Trong thực đơn suất ăn 20k 1 ngày, chúng tôi vẫn cân chỉnh được đủ nhóm dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho thực khách. 
  • Tinh bột: cơm vẫn là nguồn cung cấp tinh bột chủ yếu trong suất ăn, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thay đổi thực đơn với những món chứa tinh bột khác như mỳ, bún…
  • Chất đạm: thịt, cá, tép, sẽ có định lượng thích hợp trong suất ăn. Món ăn sẽ được chế biến với nhiều cách khác nhau để tăng thêm khẩu vị cho người ăn. 
  • Chất xơ và vitamin: rau, củ, quả chính là thành phần cung cấp vitamin hiệu quả. Với những món canh hoặc rau củ xào vừa giúp chúng ta cải thiện được nữa ăn vừa giúp lượng . Ngoài ra, phần tráng miệng sẽ có thêm trái cây hoặc sữa chua nhằm cung cấp những vi men có lợi cho sức khỏe. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về suất ăn công nghiệp, đầu bếp của VINASTORY có thể cân chỉnh suất ăn với mức độ hợp lý nhất. Vì thế, bạn có thể an tâm khi hợp tác với chúng tôi trong vấn đề này nhé.

Thực đơn suất ăn 20k chất lượng

Dưới đây sẽ là thực đơn mẫu với mức giá 20k. Ở mẫu thực đơn này, chúng tôi muốn đưa thông tin về định lượng có bao nhiêu món để tiện cho việc tham khảo. Khi bạn hợp tác với VINASTORY, thực đơn sẽ được điều chỉnh món theo thỏa thuận của khách hàng. 

 

Bữa trưa Món mặn

( Chọn 1 món)

Món phụ Món xào Món canh Tráng miệng
Cá mó chiên sả Nui nấu thịt  Đậu đũa xào thịt Đu đủ nấu tôm Thanh long
Ếch kho sả ớt

 

Bữa chiều Món mặn

( Chọn 1 món)

Món phụ Món xào Món canh Tráng miệng
Gà nấu lagu Bún măng gà Susu xào tỏi Bầu nấu tôm Dưa hấu
Cá hú kho cà

Thực đơn suất ăn 20k 1 ngày luôn được đổi mới

 

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về thực đơn suất ăn 20k 1 ngày. Nếu có nhu cầu về suất ăn công nghiệp hãy liên hệ với VINASTORY, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp những suất ăn chất lượng nhất. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199