Thực đơn cơm văn phòng 25k 

Nhu cầu cơm văn phòng ngày càng tăng khi mọi người đều mong muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi. Những chủ doanh nghiệp cũng bắt đầu có xu hướng đặt cơm văn phòng cho nhân viên với mục đích chăm sóc sức khỏe, phúc lợi tốt hơn. Cũng tương tự với suất ăn dành cho công nhân, thực đơn cơm văn phòng 25k luôn phong phú về món ăn và đủ chất dinh dưỡng.

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong thực đơn cơm văn phòng

Thật sự suất cơm văn phòng sẽ mang đến lợi ích nhiều mặt đến cho khách hàng. Ngoài việc có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị vào sáng sớm, cơm văn phòng mang đến dinh dưỡng khá tốt. Vì thế bạn có thể cân nhắc sử dụng cơm văn phòng thay vì tự tay làm.

Cơm văn phòng được lên đơn với đủ dinh dưỡng cần thiết

  • Với thực đơn cơm văn phòng các bếp ăn công nghiệp vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể. Nhóm chất tinh bột, đạm, béo, và vitamin chất xơ hầu như có đủ trong mỗi suất ăn. Định lượng món ăn cũng được đưa vào phù hợp với yêu cầu đặt hàng, đồng thời vẫn phải đảm bảo được mức dinh dưỡng cơ bản. 
  • An toàn thực phẩm là vấn đề được quan tâm nhiều hơn hết. Với bếp nấu công nghiệp VINASTORY, điều này luôn đặt lên hàng đầu. Vệ sinh không nằm ở mỗi công đoạn sơ chế, mà nó cần đặt ra ngay cả thời điểm chọn nguyên liệu. Bếp nấu cần có nguồn cung cấp chất lượng về thực phẩm sạch với phân thuốc hóa học, các món ăn chế biến sẵn cần đúng với thời hạn sử dụng. Sơ chế và quá trình nấu chín món ăn đúng cách sẽ mang đến độ an toàn cho bữa ăn. 

Có gì trong thực đơn văn phòng 25k?

VINASTORY thực hiện suất cơm với lượng dinh dưỡng cơ bản. Thực đơn luôn được thay đổi mỗi ngày và tránh trùng lặp món trong tháng để thực khách có thêm khẩu vị. 

Suất ăn được chế biến với hương vị vừa miệng, hấp dẫn và đủ dinh dưỡng

 

Thứ Tinh bột Món mặn, món xào Món canh
Hai Cơm Đùi gà chiên

Đậu hũ dồn thịt

Đậu que xào thịt

Canh mướp nấu tôm
Ba Cơm

Cơm chiên

Chả cá chiên

Thịt kho trứng

Rau muống xào tỏi

Cơm  Gà chiên nước mắm

Thịt rim mặn

Khổ qua xào trứng

Canh cải nấu thịt bằm
Năm Cơm Cá kho tiêu

Sườn xào chua ngọt

Bắp cải xào cà rốt

Canh chua nấu cá
Sáu Cơm

Bún 

Bún thịt nướng

Bò xào rau cải

Thịt kho trứng

Cà chua trứng
Bảy Cơm

Mỳ xào

Sườn ram mặn 

Chả mực

Mỳ xào thịt

Rau ngót nấu thịt bằm

 

Món tráng miệng thường sẽ là trái cây theo mùa, sữa chua, hoặc những món chè thanh mát.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa vào thực đơn những món ăn kèm như, rau sống, dưa leo… hay món đậu rang mặn để thêm độ vừa miệng cho mỗi suất cơm. 

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về thực đơn cơm văn phòng 25k. Hãy liên hệ ngay với VINASTORY để được tư vấn chi tiết hơn về thực đơn dành cho văn phòng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp số lượng lớn suất ăn với chất lượng uy tín và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199