Thực đơn bữa cơm công nhân cần những tiêu chí nào?

Khác với những bữa tiệc đãi khách, bữa cơm công nhân tuy không cầu kỳ nhưng lại cần những hương vị quen thuộc và phần nêm nếm đặc trưng của từng vùng miền. Vì thế tiêu chí cho thực đơn bữa cơm công nhân cũng có sự khác biệt. Bài viết sau sẽ nói rõ về những tiêu chí dành cho bữa ăn của công nhân.

Tiêu chí cho thực đơn bữa cơm công nhân

Nhiều công ty có sự xem trọng bữa cơm công nhân. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, họ cần một sự gắn kết nhỏ với nguồn nhân lực của công ty mình. VINASTORY hiểu được vấn đề đó và đưa ra những tiêu chí phù hợp để lên thực đơn.

 • VINASTORY đặt vấn đề vệ sinh lên hàng đầu. Chất lượng vệ sinh sẽ được đảm bảo từ khâu chuẩn bị, cho đến nấu nướng, quá trình vận chuyển suất ăn.
 • Món ăn không cần cầu kì ngược lại phải tạo cảm giác quen thuộc và bình dị. Những món ăn, vị canh từng vùng luôn được xen kẽ. Bởi VINASTORY hiểu rằng công nhân có thể đến từ nhiều nơi, có người phải đi làm xa nhà. Vì thế, tiêu chí mùi vị thức ăn luôn được VINASTORY đặt sau tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những món ăn thường ngày sẽ hợp với thực đơn bữa cơm công nhân

 • Phần ăn của mỗi người sẽ được chuẩn bị đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng dinh dưỡng. Đảm bảo đủ no, đủ năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo. 
 • Thái độ dịch vụ ân cần, chu đáo, lắng nghe những góp ý từ thực khách để có thay đổi phù hợp. Lên thực đơn và thực hiện đúng thỏa thuận. 

VINASTORY cung cấp thực đơn ra sao?

 • VINASTORY cung cấp thực đơn theo đúng hợp đồng hợp tác. Suất ăn được thực hiện theo tuần, theo tháng hoặc theo thời gian yêu cầu từ đối tác. 
 • Chúng tôi cung cấp thực đơn đủ chất dinh dưỡng với một mức giá thấp tối thiểu. Nghĩa là chúng tôi có quyền từ chối mức giá thấp hơn quy định của công ty VINASTORY. Bởi vì, lên một thực đơn bữa cơm công nhân buộc phải đủ chất dinh dưỡng, mức giá quá thấp chúng tôi không thể đảm bảo lợi ích về dinh dưỡng. 
 • Mỗi một tuần chúng tôi sẽ làm mới thực đơn. Món ăn không trùng lặp để tăng hương vị cho người dùng. 

VINASTORY luôn chú trọng đến nêm nếm món ăn đúng hương vị từng miền

 • Lên thực đơn xen kẽ từng vùng miền trong ngày, hoặc trong tuần để thực đơn bữa cơm công nhân thêm đa dạng. 
 • Luôn lên thực đơn nhiều món trong một ngày để tăng thêm sự lựa chọn. 
 • Nguồn gốc thực phẩm tươi sống luôn được chúng tôi công bố rõ ràng và cam kết lấy đúng nguồn đã chọn. 
 • Với những thực đơn bữa cơm công nhân cần đưa đến nơi theo quy định thời gian, chúng tôi đảm bảo cung cấp suất ăn đúng giờ và phục vụ nhanh chóng.
 • VINASTORY cung cấp thực đơn bữa cơm công nhân với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi khi có hợp đầu lâu dài. 

 Trên đây, là một vài chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí của thực đơn bữa cơm công nhân.  VINASTORY luôn muốn mang đến những suất ăn công nghiệp chất lượng đến với đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn giữ vững những tiêu chí trên khi lên thực đơn bữa cơm công nhânVới VINASTORY bạn hoàn toàn an tâm chọn làm đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp cho tập thể nhân viên.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199