Thực đơn bếp ăn công nghiệp tại VINASTORY

VINASTORY là một trong những nơi cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Với đội ngũ đầu bếp có chuyên môn cao, việc lên thực đơn bếp ăn công nghiệp luôn có sự linh hoạt, đa dạng, và hương vị riêng. Vậy thực đơn bếp ăn công nghiệp tại VINASTORY có gì đặc biệt, mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Bếp ăn công nghiệp VINASTORY cung cấp suất ăn chất lượng

Giữa các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp luôn có sự cạnh tranh về nhiều mặt. VINASTORY cũng không nằm ngoài quy luật đó, vì thế chúng tôi luôn đổi mới thực đơn bếp ăn công nghiệp cũng như hương vị của món ăn để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

  • Nguyên liệu chế biến sạch: VINASTORY hợp tác với những đơn vị cung cấp nguyên liệu sạch uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Và thực phẩm luôn được lấy mới mỗi ngày. 
  • Quy trình nấu ăn an toàn: từ khu vực bếp cho đến cách vận hành nấu ăn, VINASTORY luôn chú trọng vấn đề vệ sinh để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng. 
  • Hương vị của món ăn: VINASTORY luôn cố gắng mang đến hương vị đúng nhất của từng món ăn và mục đích của đơn hàng. Đối với đơn hàng suất ăn tập thể, chúng tôi sẽ mang đến hương vị gần gũi như cơm nhà làm. Đối với những bữa tiệc, món ăn sẽ mang hương vị mới mẻ để thực khách thưởng thức khi dùng món. 

VINASTORY luôn đảm bảo dinh dưỡng cho mỗi suất ăn công nghiệp

Mỗi thực đơn bếp ăn công nghiệp luôn được chúng tôi cân nhắc về mức dinh dưỡng cần thiết đủ bổ sung cho cơ thể. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cách lên thực đơn suất ăn từ VINASTORY.

Thực đơn bếp ăn công nghiệp tại VINASTORY

Bạn có thể tham khảo thực đơn bếp ăn công nghiệp tại VINASTORY theo bảng tổng quát dưới đây, nhằm cung cấp về số lượng món cơ bản có trong mỗi thực đơn. Thực đơn chi tiết  bạn có thể trao đổi thêm với VINASTORY.

 Bữa sáng
Cơm tấm

Bánh mì thịt quay/ ốp la

Hủ tiếu Nam Vang

Phở bò

Bánh canh cua

Bánh bao

Cơm chiên

Bún mọc

…..

 

Bữa sáng thường được thực hiện đơn giản với một món ăn, mức dinh dưỡng tùy thuộc vào sự lựa chọn giá thành của khách hàng

 


Bữa trưa
Món mặn Món xào Món canh Món tráng miệng

Thịt kho dừa

Gà quay ngũ vị

Nem rán

Đậu phụ tẩm hành

Khổ qua xào trứng

Dưa chua xào thịt 

Canh bắp cải

Khổ qua dồn thịt

Mận

 

Bữa trưa và chiều, với thực đơn cơ bản, VINASTORY sẽ phục vụ món mặn, xào, canh và tráng miệng với số lượng món theo đơn đặt hàng. 

 


Bữa chiều
Món mặn Món xào Món canh Món tráng miệng
Chả lá lốt

Cá lóc kho tiêu

Thịt viên sốt cà

Sườn xào chua ngọt

Thịt heo xào bông cải

Tim heo xào thập cẩm

Canh chua cá lóc

Canh cải thịt bằm

Sữa chua

Ngoài ra chúng tôi vẫn có phần ăn kèm như rau sống, dưa leo, dưa chua…. để tăng thêm khẩu vị cho người dùng. 

Chúng tôi vừa chia sẻ thực đơn bếp ăn công nghiệp với bài viết trên, hãy liên hệ với VINASTORY  nếu bạn có nhu cầu đặt suất ăn công nghiệp nhé. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199