Thực đơn ăn trưa tại VINASTORY bao gồm những gì?

Người Việt có thói quen xem bữa trưa là bữa ăn chính trong ngày và bữa trưa sẽ quyết định lượng thức ăn, mức dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì thế,tại VINASTORY luôn lên thực đơn ăn trưa với nhiều món ăn đa dạng, phong phú. Bài viết sau sẽ khái quát phần nào về thực đơn ăn trưa mà chúng tôi cung cấp.

Dinh dưỡng có trong thực đơn ăn trưa tại VINASTORY

Với quan niệm bữa trưa là bữa chính, dù là bữa cơm tại nhà hay suất cơm công nghiệp, chúng ta đều cố gắng đưa vào bữa cơm đầy đủ nhóm chất cần thiết. 

Thực đơn ăn trưa cần đầy đủ các chất trong mỗi suất ăn

  • Nhóm tinh bột: người Việt thường xuyên cần  một lượng lớn tinh bột vào cơ thể, vì thế các món cơm trắng, mì, bún.. sẽ là món chính cho việc cung cấp tinh bột. 
  • Nhóm protein ( chất đạm): chất đạm đóng vai trò cung cấp năng lượng cho cơ thể, chúng có trong thịt, cá, trứng, đậu, những chế phẩm liên quan. Các món mặn và xào trong thực đơn ăn trưa của VINASTORY luôn đưa lượng chất đạm đầy đủ để có thể đảm bảo nguồn năng lượng cho cơ thể. 
  • Nhóm chất béo: Trong khẩu phần ăn với các món có chứa đậu, trứng, dầu ăn, mỡ, bơ, thịt… chúng giúp cơ thể hấp thụ các vitamin và khoáng chất. VINASTORY có cân chỉnh định lượng để món ăn không quá nhiều dầu ăn gây ngán.
  • Nhóm chất xơ và vitamin: Rau, củ, quả chính là nguồn cung cấp chất xơ, và một số vitamin tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Các món canh, xào, tráng miệng sẽ đưa thêm vào cơ thể nhóm chất cần thiết này.

Thực đơn ăn trưa tại VINASTORY

Bạn có thể tham khảo thực đơn ăn trưa tại VINASTORY với bảng thực đơn trong tuần. Thực đơn có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng với mức giá và định lượng khẩu phần tương ứng. 

 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
Món mặn Cá kho mặn

Đậu phụ nhồi thịt

Gà quay ngũ vị

Dưa chua xào thịt

Nem rán

Gà hấp lá chanh

Gà rang gừng

Cari bò

Thịt kho trứng cút

Ốc om chuối đậu

Món xào Cải ngọt xào tỏi

Cải luộc

Bí xanh trần gừng

Khổ qua xào trứng

Ếch xào xả ớt

Đậu đũa xào

Rau muống xào tỏi

Giá xào hẹ

Bắp cải xào thịt

su su xào tôm khô

Món canh Canh chua Rau ngót thịt bằm Canh bí đỏ Canh mướp Canh rau cải
Món tráng miệng Mận Táo xanh Thanh long Dưa hấu chôm chôm
  • Với phần tráng miệng, trái cây sẽ tương ứng theo mùa hoặc có thể thay thế bằng chè, sữa chua…
  • Ngoài ra, rau sống, những món dưa chua ăn kèm chúng tôi vẫn có đưa thêm vào để tăng thêm khẩu vị cho khách hàng.

Ăn trưa cần bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể

Chúng tôi chỉ đưa ra một thực đơn cơ bản với những món mặn, canh, xào, tráng miệng. Với số lượng món ăn, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều hơn, tùy vào mức giá của suất ăn. 

Phía trên là một vài chia sẻ của chúng tôi về thực đơn ăn trưa tại VINASTORY.  Nếu bạn có nhu cầu cung cấp suất ăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trao đổi thêm. Chọn VINASTORY làm đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe nhân viên. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199