Suất ăn công nghiệp Hà Nội

Với nhu cầu về suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao đã khiến nhiều bếp ăn công nghiệp cũng đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này. Chọn lựa nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp lưu ý. Bài viết sau sẽ nói về vấn đề chọn nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín. 

Tiêu chí của nơi cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng

Thực tế để một bếp ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn được phép hoạt động cần đáp ứng được yêu cầu về thiết kế  và đảm bảo chất lượng suất ăn. 

  • Với thiết kế bếp ăn: Bếp ăn cần đảm bảo được xây dựng theo nguyên tắc bếp một chiều để đảm bảo thực phẩm chế biến đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bếp, các khu vực từ nơi nhận nguyên liệu, khu sơ chế, khu bếp chính, kho bảo quản, khu phân chia thực phẩm, khu rửa  – vệ sinh khay và các dụng cụ nấu ăn được phân chia rõ với khoảng cách phù hợp. Điều này, thực chất giúp quá trình nấu ăn không xảy ra tình trạng ô nhiễm chéo. Ngoài ra, các vật dụng trong bếp còn cần đảm bảo làm từ các vật liệu cao cấp để không bị rỉ sét, và dễ dàng chùi rửa. 

Cần có bếp nấu suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín về định lượng

  • Với chất lượng của suất ăn: Bếp ăn luôn đảm bảo suất ăn được đảm bảo về vấn đề an toàn thực phẩm. Nguồn gốc thực phẩm tươi sống nhập vào kho rõ ràng, tất cả thực phẩm được kiểm tra và lấy từ những nhà cung cấp uy tín. Trong suốt quá trình nấu ăn luôn đảm bảo về cách nấu, thực phẩm được nấu chín đúng cách. Sau mỗi thực đơn được thực hiện sẽ  lưu giữ mẫu theo đúng quy định. Hương vị của món ăn cũng được chú trọng, nêm nếm vừa miệng với khẩu vị của thực khách. 

Nếu bếp ăn nào cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội đang hướng đến thực hiện hai tiêu chí cơ bản trên, khi đó, bạn có thể đưa ra quyết định hợp tác. Dĩ nhiên là bạn có thể đưa ra thêm những yêu cầu khác với đơn vị bếp nấu suất ăn. 

Vì sao cần lựa chọn nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội?

  • Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã dành sự chú trọng đến việc chăm sóc bữa ăn cho công nhân. Họ chính là nhân tố quyết định công suất sản phẩm của doanh nghiệp. Vì thế lựa cần đảm bảo sức khỏe cho họ là ưu tiên hàng đầu. Bữa ăn cần có đủ dinh dưỡng. Bếp nấu thực sự uy tín sẽ làm tốt vấn đề này.
  • Lựa chọn nơi cung cấp để đảm bảo khâu vệ thực phẩm an toàn. Có khá nhiều trường hợp ngộ độc không mong muốn khi dùng suất ăn công nghiệp. Vì thế lựa chọn bếp nấu có tính trách nhiệm cao sẽ hạn chế được tình huống này. 

Lựa chọn bếp nấu suất ăn chất lượng về dinh dưỡng

Một trong bếp nấu cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chuyên nghiệp đảm bảo được tiêu chí này đó chính là VINASTORY. Chúng tôi  luôn cố gắng đảm bảo mọi thứ liên quan đến suất ăn đúng theo hai tiêu chí lớn: đảm bảo vệ sinh thực phẩm và suất ăn đủ dinh dưỡng.

  • VINASTORY luôn mang đến những suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng với mùi vị của bữa cơm gia đình. 
  • Chúng tôi thay đổi thực đơn với lượng dinh dưỡng tối thiểu được đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể nâng định mức dinh dưỡng theo nhu cầu riêng. 

Lựa chọn hợp tác với VINASTORY bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Mong rằng với những chia sẻ trên về suất ăn công nghiệp Hà Nội bạn sẽ có thêm sự cân nhắc hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về suất ăn công nghiệp, VINASTORY sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199