Suất ăn công nghiệp 20k tại VINASTORY

VINASTORY là công ty chuyên cung cấp suất ăn chất lượng và uy tín. Hiện tại, chúng tôi cung cấp những suất ăn công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mỗi suất. Suất ăn công nghiệp 20k tại VINASTORY đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng ta cùng nhau xem xét suất ăn 20k ở bài viết này nhé. 

Trong suất ăn 20k tại VINASTORY có gì?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, VINASTORY cũng có thể thực hiện theo từng yêu cầu cụ thể về giá thành của suất ăn. Tuy nhiên, dù với suất ăn công nghiệp 20k chúng tôi luôn đảm bảo có đủ ba chất cơ bản: đạm, tinh bột, và chất xơ. 

 • Lượng thức ăn đủ no, cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Không hạn chế về phần cơm thêm khi dùng bữa.
 • Thức ăn được đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm
 • Thực đơn không bị lặp lại quá nhiều để tăng thêm khẩu vị cho công nhân dùng cơm. 
 • Hương vị đảm bảo được nêm nếm vừa miệng. 
 • Cung cấp trái cây tươi mới

Món ăn vẫn được đảm bảo với suất ăn công nghiệp 20k

Với mức giá 20k sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa các cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp, Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành, VINASTORY luôn có sự cân chỉnh phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng cho người dùng.

Vì sao nên chọn suất ăn công nghiệp 20k tại VINASTORY?

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung ứng suất ăn công nghiệp. Việc lựa chọn nơi cung cấp thực đơn không quá khó khăn. Nhưng khi bạn chọn VINASTORY làm đối tác lên thực đơn cho suất ăn công nghiệp 20k bạn sẽ được đảm bảo được nhiều lợi ích thực tế. 

 • VINASTORY là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên thực đơn. Thực hiện suất ăn 20k trong thời gian này là chuyện không quá khó, nhưng để vừa kinh tế và vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng thì không quá dễ dàng. Với những kinh nghiệm có được, VINASTORY đảm bảo cân đối được dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. 
 • Vấn đề vệ sinh trong quá trình nấu được đảm bảo tuyệt đố, bởi VINASTORY luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. 
 • VINASTORY hợp tác với nhiều cơ sở cung cấp thực phẩm tươi sống uy tín. Lấy mới và dùng thực phẩm sạch để chế biến. 

VINA STORY được công nhận về chất lượng dịch vụ 

 • Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k luôn được đa dạng để tránh sự nhàm chán trong bữa ăn. 
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu về khẩu vị của cả ba miền, biết cách hòa hợp món ăn để người dùng tìm thấy được hương vị quen thuộc của quê hương mình. 
 • VINA STORY luôn lắng nghe mọi góp ý từ phía khách hàng. 
 • VINA STORY là đơn vị cung cấp suất ăn chất lượng cho hơn 30 xí nghiệp, công ty và trường học. Chúng tôi cũng được nhận nhiều bằng cấp chứng nhận uy tín và chất lượng trong quá trình hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ về suất ăn công nghiệp 20k của VINA STORY, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có góc nhìn thực tế về vấn để này. VINA STORY là công ty chuyên nghiệp sẽ khiến bạn an tâm khi hợp tác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và trao đổi chi tiết về những vấn đề bạn muốn tìm hiểu thêm.  

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199