Menu suất ăn công nghiệp

Để chăm sóc sức khỏe cho công nhân, nhiều doanh nghiệp đã chọn phương án đưa suất ăn công nghiệp để đảm bảo nguồn dinh dưỡng. Bài viết sau sẽ nói về menu suất ăn công nghiệp để khách hàng có thể tham khảo về bữa cơm dành cho công nhân từ nhà cung cấp suất ăn VINASTORY. 

Chất lượng suất ăn công nghiệp

Để có được menu suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn, nhà cung cấp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí cơ bản 

  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Đây là vấn đề đầu tiên được quan tâm từ hai phía, khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi luôn muốn khâu vệ sinh thật hoàn hảo. Từ bếp nấu cho đến các nguyên liệu thực phẩm để nấu món, VINASTORY luôn kiểm tra tiến độ của mỗi giai đoạn để đảm bảo mức vệ sinh cao nhất. 

Đảm bảo vệ sinh từ những khâu đơn giản nhất

  • Dinh dưỡng trong thực đơn: Đa số khách hàng đều lo lắng về mức độ dinh dưỡng có trong bữa ăn. Mỗi doanh nghiệp sẽ có ngân sách riêng cho vấn đề này, vì thế trong thực tế, mức dinh dưỡng cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào gói suất ăn. Nhưng VINASTORY có thể đảm bảo với khách hàng rằng, mức dinh dưỡng cơ bản trong suất ăn vẫn được đảm bảo. Chúng tôi chỉ có thể nhận những thỏa thuận không quá thấp để giữ vững tiêu chí này. 
  • Số lượng món ăn trong menu suất ăn công nghiệp: Món ăn càng nhiều, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn. Trong trường hợp menu đơn giản nhất chúng tôi vẫn cung cấp đủ cơm, món mặn, xào, canh, tráng miệng. Chúng tôi luôn lên thực đơn theo kiểu thay đổi xoay vòng liên tục để tránh làm nhàm chán món ăn. 
  • Định lượng cho mỗi suất ăn: Tùy theo hình thức đặt hàng từ doanh nghiệp. Phần cơm làm sẵn mang đến, hoặc hâm nóng phục vụ tại nhà ăn doanh nghiệp. Khẩu phần ăn sẽ có định lượng riêng cho từng hình thức. Tuy nhiên, VINASTORY vẫn đảm bảo khách hàng dùng bữa no và chất lượng. 

Menu suất ăn công nghiệp cơ bản

Dưới đây là menu thức ăn công nghiệp mẫu từ VINASTORY. Khi bạn có nhu cầu và trao đổi trực tiếp, thực đơn suất ăn sẽ còn nhiều thay đổi. Hãy tham khảo để biết số lượng món cơ bản chúng tôi cung cấp cho một suất ăn, từ đó định lượng theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

VINASTORY luôn mang đến bữa ăn chất lượng cho khách hàng

 

Món ăn Thứ 2 Thứ 3 Thứ  4 Thứ 5 Thứ 6
Món mặn Thịt kho trứng Thịt kho tiêu Cốt lếch nướng Chả chưng thịt Cá mó chiên
Cánh gà chiên nước mắm Gỏi tai heo Cá lóc kho tiêu Gà kho sả ớt Tép rang thịt
Món xào Rau muống xào tỏi Susu luộc Khổ qua xào trứng Cải thìa xào Bầu luộc
Món canh Canh bí xanh Rau ngót nấu thịt Canh chua  Canh bí đỏ nấu tôm Canh cải xanh thịt bằm
Món tráng miệng Nhãn Mận Thanh long Sữa chua Chôm chôm

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa những món ăn kèm như rau sống, dưa leo, cà chua, dưa chua, salad. Hoặc nếu doanh nghiệp có nhu cầu món chay trong tuần, chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu này. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về menu suất ăn công nghiệp. Hãy liên hệ ngay với VINASTORY khi bạn cần một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199