Menu suất ăn công nghiệp bao gồm những gì?

Suất ăn công nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ công nhân hoặc nhân viên văn phòng ở những công xưởng, công ty lớn. Suất ăn công nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhân viên làm việc. Chính vì thế vấn đề dinh dưỡng trong phần ăn luôn được quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu trong menu suất ăn công nghiệp có gì nhé.

Menu suất ăn công nghiệp bao gồm những gì? 

Để bảo đảm dinh dưỡng cho người dùng suất ăn công nghiệp, đơn vị cung cấp luôn lên thực đơn chi tiết với khẩu phần phù hợp. Trong mỗi suất ăn sẽ cung cấp đủ chất cho cơ thể và luôn đổi mới menu trong mỗi tuần để tránh nhàm chán, tăng thêm khẩu vị khi dùng thức ăn. 

  • Đối với bữa phụ, menu suất ăn thường đơn giản và theo yêu cầu của khách hàng, các món ở bữa sáng sẽ có một món chính và món tráng miệng đi kèm. Món chính như hủ tiếu, phở, miến, cơm tấm…, món tráng miệng thường là sữa chua, trái cây….

Bữa sáng được phục vụ đơn giản và hợp khẩu vị 

  • Đối với bữa chính ( sáng, chiều) Các món ăn được chuẩn bị nhiều hơn để cung cấp đầy đủ chất cho bữa ăn cũng như thay đổi món thường xuyên. 
  • Món mặn: sẽ cung cấp chất đạm, canxi từ thịt, cá, tôm, tép, mực,…. Đơn vị cung cấp sẽ chế biến món kho, chiên, rim mặn… với khẩu vị vừa miệng, dễ ăn. Với những suất ăn công nghiệp sẽ phục vụ nhiều người đến từ mọi miền trên đất nước, vì thế VINASTORY sẽ xen kẽ một vài món ăn theo đặc trưng của miền Bắc, Trung, Nam, để có thể trung hòa hương vị cho người dùng.
  • Món xào:  món xào thường được chế biến với rau, củ để giúp bữa cơm thêm dinh dưỡng với chất xơ. Thường món xào sẽ luôn được thay đổi theo thực đơn hằng ngày, vì đây là món có rất nhiều nguyên liệu để chế biến và dễ ăn. 
  • Món canh: trong suất ăn công nghiệp món canh thường được chế biến với hai cách. Canh sẽ nấu cùng với cá, thịt và món canh thường. Với cách nấu này sẽ thêm sự lựa chọn khi dùng. Tương tự như món mặn và món xào, món canh cũng được thay đổi thường xuyên.
  • Món chay: đây là một thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Và tần suất xuất hiện của món chay thường chỉ 1-2 bữa/ tuần. Với độ dinh dưỡng không nhiều nên món chay xuất hiện như cách thay đổi lại khẩu vị trong thời gian dài.
  • Món tráng miệng: thường là các loại trái cây để cung cấp thêm vitamin C. Ngoài ra sẽ có thêm sữa chua, chè… theo yêu cầu đặt hàng.  
  • Dùng kèm trong bữa ăn sẽ có các món rau sống, gỏi chua,.. để tăng thêm hương vị.

Mỗi mức giá khác nhau sẽ có độ dinh dưỡng tương đương, tuy thế, VINASTORY vẫn cung cấp đủ nhóm dinh dưỡng cơ bản cho bữa ăn.

Suất ăn công nghiệp cần đảm bảo dinh dưỡng

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng

VINASTORY là một trong những địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng. Chúng tôi luôn giữ tiêu chí về dinh dưỡng trong bữa ăn và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt nhiều năm qua. 

Với những chia sẻ về menu suất ăn công nghiệp trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quát về cách lên món của VINASTORY. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu đặt suất ăn nhé. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199