Lựa chọn thực đơn trong tuần cho công nhân cần lưu ý những điều gì?

Những bữa ăn dành cho công nhân ở nhà máy, xí nghiệp, các công xưởng lớn luôn được quan tâm và có sự đầu tư đúng mức vào đó. Bởi khi cung cấp đủ dinh dưỡng, sức khỏe mọi người được đảm bảo sẽ kéo theo năng suất làm việc tăng lên. Vì thế khi lên thực đơn trong tuần cho công nhân chúng ta nên lưu ý một vài điều trong quá trình chuẩn bị thực đơn.

Lưu ý khi chọn thực đơn trong tuần cho công nhân 

Mỗi đơn vị cung cấp thực phẩm luôn có một tiêu chuẩn lựa chọn khác nhau. Với số lượng suất ăn lớn bạn nên lưu ý một vài vấn để sau:

  • Vấn đề vệ sinh thực phẩm

Xem xét nguồn gốc thực phẩm và quá trình nấu món có đảm bảo vệ sinh hay không. Bởi vì đây cũng chính là uy tín của công ty đảm nhận phần lên thực đơn. Chỉ cần lỗi nhỏ, sẽ có nhiều tác động kéo theo cho cả hai bên. 

  • Chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn

Trong bữa ăn với ít nhất bốn thành phần, tinh bột, chất đạm, chất béo và chất xơ. 

Bữa ăn thịnh soạn hay đơn giản còn tùy thuộc vào cách đặt hàng, nhưng dù ở mức nào bạn vẫn phải xem bên cung cấp thực đơn có đảm bảo đủ thành phần chính hay không.

Nên lưu ý những điểm chính khi chọn thực đơn trong tuần cho công nhân

  • Số lượng của từng món ăn

Cần lên số lượng vừa đủ với mỗi món, canh, mặn, cơm, tráng miệng…. để bảo đảm cung cấp đủ năng lượng cho ngày làm việc. 

  • Mùi vị của thức ăn

Phần nêm nếm thức ăn khá quan trọng, công nhân có thể đến từ nhiều vùng khách nhau. Khẩu vị nêm vừa miệng sẽ tốt nhất, hoặc vị nhạt hơn sẽ dùng kèm với các loại nước chấm. Ngoài ra, bạn cần lên thực đơn các món chính không bị trùng lặp trong tuần. Suất ăn công nghiệp có thể không hợp khẩu vị với tất cả mọi người, vì thế hãy chuẩn bị phần thực đơn có “tính lựa chọn” để giúp công nhân có thêm khẩu vị. 

Và để mọi thứ vận hành một cách chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp thực đơn uy tín để đảm nhận trọng trách này.

Vì sao bạn nên tìm công ty chuyên cung cấp thực đơn trong tuần cho công nhân?

Việc chuẩn bị khâu ăn uống cho công nhân không phải chỉ trong một thời gian ngắn. Nó đòi hỏi phải có kế hoạch lẫn sự vận hành đều đặn. Bởi nguồn lực lao động mà bạn đang có cần phải được chăm sóc chu đáo. Khi tìm đến công ty chuyên nghiệp, đặc biệt tại công ty chuyên cung cấp suất ăn VINA STORY gánh nặng về giải quyết nhu cầu ăn uống của tập thể công nhân sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nên chọn hệ thống nấu ăn chuyên nghiệp cho công nhân

  • Công ty sẽ đảm bảo hoàn toàn khâu nấu ăn, phân chia khẩu phần trong mỗi bữa ăn.
  • Hệ thống món ăn được chọn lọc theo tính khoa học đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn trong tuần cho công nhân không bị lặp lại quá nhiều lần. 
  • Đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm nấu ăn, cân đối được khẩu vị của cả 3 miền để tăng sự ngon miệng cho toàn bộ công nhân.

VINA STORY là công ty thực hiện những suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín. Nếu có nhu cầu thực hiện thực đơn trong tuần cho công nhân bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. VINA STORY có nhiều suất ăn tiện lợi, đa dạng để bạn lựa chọn.  

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi lựa chọn thực đơn trong tuần cho công nhân. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199