Lựa chọn đơn vị cung cấp bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp không ngừng phát triển bởi nhu cầu đặt hàng ngày càng tăng. Càng có nhiều đơn vị bếp ăn công nghiệp tại hà nội hoạt động, khách hàng sẽ càng có thêm sự chọn lựa. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp suất ăn uy tín lại là một vấn đề khác.

Lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cần những tiêu chí nào? 

Vấn đề liên quan đến thực phẩm, ăn uống luôn có sự nhạy cảm về độ an toàn nhằm bảo đảm vấn đề sức khỏe. Vì thế khi lựa chọn đối tác hợp tác, khách hàng cần lưu ý một vài tiêu chí sau để tìm ra nơi cung cấp chất lượng. 

An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí đầu tiên để chọn nhà cung cấp

  • Vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm: Đây có thể được xem là tiêu chí hàng đầu khi chọn bếp ăn công nghiệp tại hà nội. Thực phẩm xanh sạch, được chọn lựa lấy hàng từ những nhà cung cấp uy tín. Và cả quy trình nấu ăn được cam kết đảm bảo an toàn, vệ sinh. 
  • Khả năng quản lý suất ăn: Trong mỗi khẩu phần, cần đảm bảo đủ chất, đủ lượng, thành phần đúng với trong hợp đồng đã ký kết. Nếu có sự thay đổi về giá hoặc thay đổi thực đơn cần được thông báo kịp thời.
  • Cách lên thực đơn: Thực đơn cần được thường xuyên thay đổi món, hoặc theo một chu kỳ hợp lý. Việt Nam có rất nhiều món để chế biến, thực đơn cho suất ăn công nghiệp sẽ không rơi vào tình trạng trùng lặp quá nhiều. 
  • Giá thành: Giá cả vẫn ảnh hưởng đến tiêu chí chọn đơn vị cung cấp suất ăn. Dĩ nhiên tùy nhu cầu khách hàng đặt hàng với mức giá nào và không phải giá rẻ thì suất ăn sẽ qua loa. Bởi vì với lượng khách hàng lớn, mức giá thấp vẫn đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng cơ bản.
  • Dịch vụ khách hàng: Thái độ và cách xử lý vấn đề của những nhà cung cấp cũng là một tiêu chí cần xem xét. Chúng ta cần những bếp ăn công nghiệp tại hà nội có thái độ cầu tiến, lắng nghe và quan tâm đến khẩu vị của khách hàng. Cũng như vấn đề ngoài ý muốn trong suốt thời gian hợp tác.

VINASTORY – Bếp ăn công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Và một trong những bếp ăn công nghiệp tại hà nội mà bạn có thể cân nhắc đến đó chính là VINASTORY. 

Bếp ăn công nghiệp uy tín sẽ mang lại sản phẩm chất lượng

VINASTORY là công ty chuyên cung cấp suất ăn uy tín. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp. 

  • Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi lên thực đơn linh hoạt, đủ dinh dưỡng, đủ năng lượng trên mỗi phần ăn
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp ở mỗi khâu sơ chế nguyên liệu đảm bảo thực phẩm luôn được làm sạch, vệ sinh. 
  • Ngoài ra đối tác cung cấp thực phẩm tươi sống của VINASTORY là những nơi uy tín, có sản lượng tiêu thụ lớn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bếp ăn công nghiệp tại hà nội. Đặt niềm tin vào VINASTORY luôn là quyết định đúng đắn, bởi chúng tôi sẽ làm bạn thật sự an tâm khi hợp tác. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199