Khẩu phần ăn cho công nhân

Công nhân luôn là thành phần sản xuất chủ chốt của bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe  dinh dưỡng dành cho họ luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý này, khẩu phần ăn cho công nhân đã được VINASTORY lên thực đơn với độ dinh dưỡng đầy đủ nhất. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu thêm dinh dưỡng cần có trong mỗi khẩu phần ăn nhé.

Dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của công nhân

Trước đây, người ta hay lo ngại về vấn đề dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của công nhân. Nhưng vấn đề này đã được loại bỏ vì doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng với sức khỏe nhân viên. Các suất ăn công nghiệp được đưa ra dưới thực đơn nhiều món cung cấp đủ dinh dưỡng trong bữa ăn.

Khẩu phần ăn cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

  • Tinh bột: là thành phần chiếm nhiều nhất trong bữa ăn vì thói quen ăn uống của người Việt Nam. Lượng tinh bột thông qua cơm, bún, mì, miến, cần được đưa vào cơ thể với khối lượng vừa đủ. 
  • Các món cung cấp chất đam như thịt, cá, trứng, sữa đều có trong mỗi bữa ăn với nhiều cách chế biến khác nhau. 
  • Phần vitamin được cung cấp qua các món rau sống, canh, rau ăn kèm, cùng món tráng miệng với trái cây hoặc sữa chua, chè.
  • Bên cạnh những khẩu phần ăn chính thức, doanh nghiệp còn quan tâm đến những bữa phụ trong khi tăng ca, bữa sáng nhằm cung cấp năng lượng cho công nhân. 
  • Thực đơn luôn được đổi mới, ngoài chức năng không gây nhàm chán, việc thay đổi thực đơn có thêm nhiều món. Điều này giúp khẩu phần ăn cho công nhân được cung cấp đủ dinh dưỡng hơn. 

Đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm trong mỗi suất ăn

Với khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, VINASTORY đã đưa vấn đề này lên làm mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của bếp nấu. 

Khẩu phần ăn cho công nhân cũng cần đảm bảo định lượng từng món

  • Khâu chọn thực phẩm an toàn ngay từ đầu sẽ giúp giảm thiểu về vấn đề thực phẩm kém chất lượng. Những thực phẩm như cá, thịt, bếp công nghiệp VINASTORY luôn đảm bảo về độ tươi mới. Chúng tôi hợp tác với nhà cung cấp có uy tín có kiểm soát chất lượng từ Bộ Y tế. Rau xanh sẽ được vận chuyển đến và sử dụng trong ngày. Những phần được lưu lại đưa vào kho lạnh để bảo quản với nhiệt độ thích hợp
  • Khâu sơ chế thực phẩm được thực hiện kỹ với phần rửa rau và tất cả các loại thực phẩm liên quan. 
  • Mỗi phần thực phẩm đều được lưu mẫu theo đúng quy định của bếp ăn công nghiệp.
  • Khi nấu ăn, các nhân viên và đầu bếp đều có đồng phục, nón, để bảo đảm những vật thể lạ không xuất hiện trong suất ăn. 
  • Phần vệ sinh sau khi đã hoàn thành khâu phục vụ cũng lần lượt được thực hiện với các dụng cụ bếp nấu, bàn sơ chế, khay đựng thức ăn. Bên cạnh những thiết bị phụ trợ như máy rửa chén, bếp công nghiệp còn thêm giai đoạn hấp những đũa, muỗng, nĩa để đảm bảo độ vệ sinh cao hơn. 

VINASTORY cố gắng hết sức để phần vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn được thực hiện đúng chuẩn quy định từ Bộ Y tế.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi về vấn đề khẩu phần ăn cho công nhân. VINASTORY luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng suất ăn công nghiệp đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng. Hãy yên tâm khi lựa chọn VINASTORY làm đối tác. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199