Dịch vụ suất ăn công nghiệp Thanh Hóa


Ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp luôn là vấn đề phức tạp. Bởi một khi xảy ra, nó sẽ ở quy mô cực lớn, ảnh hưởng đến nhiều lao động. Thanh Hóa là địa phương đi đầu với chủ trương “trải thảm đỏ” đón doanh nghiệp, nhằm thu hút vốn đầu tư, tạo nguồn lợi lớn từ công nghiệp và giải quyết vấn đề việc làm. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghiệp, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp còn nhiều hạn chế, chưa được đầu tư và còn nhiều bất cập dẫn tới tình trạng bất an cho cả người dân và doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu và thấu hiểu được nỗi lo của người dân, công ty Vina Story đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp, công nhân, tạo ra nhiều suất ăn công nghiệp Thanh Hóa chất lượng.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thanh Hóa

suất ăn công nghiệp Thanh Hóa

 1. Chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty đã được khẳng định qua gần 20 năm, Vina Story xứng đáng là đơn đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung ứng các suất ăn công nghiệp trên toàn quốc.
 2. Phương châm : “Trọn chữ tâm- vẹn chữ tín” cùng với sự chu đáo, tận tâm, luôn hoàn hảo trong từng suất ăn là lý do tiên quyết nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía các doanh nghiệp, ngay cả các doanh nghiệp có những tiêu chí khắt khe như Hàn Quốc, Nhật Bản,..
 3. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp tại địa phương, Vina Story đã kí kết nhiều hợp đồng cung cấp những suất ăn công nghiệp đảm bảo cho người lao động tại nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
 4. Nguồn thực phẩm được chúng tôi chế biến từ trang trại do công ty phát triển trong hơn 15 năm qua kết hợp với những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch tại địa phương.

Tiêu chuẩn một suất ăn công nghiệp Thanh Hóa

Công ty luôn cam kết :

 • Chi phí mỗi suất ăn công nghiệp là tiết kiệm nhất
 • Quy trình chế biến 1 chiều, chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP
 • Thực đơn phong phú, thay đổi liên tục.
 • Tối ưu hóa quy trình phục vụ nhằm đáp ứng được lượng lớn suất ăn tại cùng một thời điểm.

Các thành phần chính của một suất ăn công nghiệp Thanh Hóa

suất ăn công nghiệp Thanh Hóa

1. Nhóm thực phẩm chứa nhiều tinh bột

 • Bao gồm : cơm, bánh mì, ngô, khoai, sắn, ..
 • Đây là nguồn dưỡng chất cung cấp năng lượng chủ yếu cho con người. Công ty luôn thay đổi lượng cơm trong mỗi khẩu phần và thêm vào đó bánh mì, hoặc ngô, khoai,… để cải thiện bữa ăn cho người lao động.

2. Nhóm thực phẩm chứa nhiều đạm

 • Có 2 nguồn đạm chính : đạm từ động vật (thịt, cá, trứng, sữa,..) và đạm từ thực vật ( đậu, đỗ,.)
 • Nhóm chất đạm cung cấp các thành phần thiết yếu để xây dựng nên cơ thể, đảm bảo cơ thể tăng trưởng và duy trì nhiều hoạt động sống, tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật.

3. Nhóm thực phẩm giàu chất béo

 • Nhóm chất béo (mỡ động vật và dầu thực vật) giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và tăng trưởng, hỗ trợ hấp thu các vitamin tan trong dầu, mỡ như vitamin A, D, E, K.
 • Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều nhóm thực phẩm này sẽ làm tăng khả năng mắc các bệnh về thận, tim mạch,.. Do đó, công ty luôn hạn chế đến mức đủ nguồn thức ăn từ nhóm này.

4. Nhóm thực phẩm chứa vitamin và khoáng chất

 • Bao gồm : rau, củ, hoa quả,..
 • Nhóm này giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng; góp phần làm đẹp da, phòng các bệnh về dạ dày cũng như một số bệnh ung thư,…

Công ty cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam luôn bổ sung, cân đối dưỡng chất cho người lao động, giúp họ có nguồn năng lượng dồi dào, làm việc cả ngày và góp phần tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.
Vina Story luôn tự hào cung cấp hàng chục nghìn suất ăn công nghiệp đủ tiêu chuẩn ngon miệng mỗi ngày với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng đủ hàm lượng dinh dưỡng và đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về vệ sinh. 

Qúy độc giả có thắc mắc cũng như cần tư vấn, xin vui lòng nhấn vào đây để được giải đáp. 

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Email: vinastory.jsc@gmail.com
Website: vinastory.vn
Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199