Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Phú Thọ

Sau bữa trưa ngày 14/6/2019, hàng chục công nhân của công ty YIDA (Phú Thọ) có biểu hiện ngộ độc thực phẩm và phải đi cấp cứu ở bệnh viên Đa khoa Cẩm Khê. Chưa dừng lại ở đó, ngày 13/9/2019, 80 trẻ là học sinh Trường mầm non Thụy Liễu (Phú Thọ) cũng phải nhập viện vì lý do tương tự. Những cong số biết nói trên một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về chất lượng của suất ăn công nghiệp tại công ty, trường học hiện nay.

Cùng với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các công ty, cụm công nghiệp, chất lượng thực phẩm luôn được quan tâm, là nỗi bức xúc của người lao động trong nhiều năm qua, đặc biệt là các suất ăn công nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu cũng như thấu hiểu nỗi lo của công nhân, công ty Vina Story đã cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo cho người lao động tại tỉnh Phú Thọ.

Công ty Vina Story đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất- hạ tầng và đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ để hoàn thiện hơn các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Phú Thọ. Với mục tiêu: san sẻ gánh nặng cho doanh nghiệp, thêm dưỡng chất cho công nhân, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

1. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Phú Thọ

suất ăn công nghiệp Phú Thọ

1.1. Quản lý chất lượng đầu vào nghiêm ngặt

Cán bộ được chọn lọc kỹ càng, tìm hiểu kỹ càng những đơn vị cung cấp nguyên liệu đảm bảo, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, không tồn dư chất bảo vệ thực vật, sản phẩm luôn tươi, ngon mới tiến hành đặt hàng.

1.2. Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với nhân viên : bắt buộc phải có găng tay, rửa tay sạch sẽ, tuân thủ mọi quy tắc trọng quy trình chế biến
Đói với dụng cụ : Phải sạch sẽ, thường xuyên được vệ sinh, lau chùi cẩn thận

1.3. Chất lượng của suất ăn công nghiệp

Nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động, các suất ăn công nghiệp Phú Thọ luôn được các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng lên thực đơn, nghiên cứu từng món ăn, thực đơn luôn thay đổi đa dạng.

2. Tiêu chuẩn của suất ăn công nghiệp Phú Thọ

Thực đơn suất ăn công nghiệp Phú Thọ
Chúng tôi phục vụ theo những tiêu chí :

  • Mức giá hợp lý cho từng doanh nghiệp
  • Đảm bảo năng lượng làm việc cho người lao động
  • Thực đơn luôn thay đổi đa dạng, an toàn đối với người sử dụng.

3. Tại sao chọn công ty Cổ phần Vina Story cung cấp suất ăn công nghiệp

  • Luôn sẵn sàng, nhanh chóng đáp ứng những yêu cầu bức thiết của khách hàng
  • Luôn lắng nghe ý kiến, nhận xét và ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn
  • Phục vụ đúng giờ,tận nơi tại các nhà máy, xí nghiệp, …
  • Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, đầu bếp có chất lượng cao kết hợp với một quy trình chế biến tiên tiến, hiện đại và mô hình phát triển vượt bậc,

Vina Story đang dần chuyển mình, xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.Qúy khách đang có nhu cầu hoặc có những thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây  hoặc liên hệ qua Fanpage của công ty để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

4. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0962.892.199
Email: vinastory.jsc@gmail.com
Website https://vinastory.vn

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199