Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa

Vina Story là công ty hàng đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp Bà Rịa  và các tỉnh thành trên cả nước. Với gần 20 năm kinh nghệm, công ty đang được nhiều nhà máy lựa chọn là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân với trên 96.000 suất ăn/ngày.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi đang đẩy mạnh kinh doanh, tiếp cận khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. Mời quý khách tham khảo mẫu suất ăn công nghiệp tại Hà Nam.

Thực đơn mẫu của suất ăn công nghiệp Bà Rịa 

Hiện nay, công ty cung cấp trên 2500 suất ăn công nghiệp 18k .

dịch vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhìn chung, tất cả các suất ăn công nghiệp đều phải đúng theo mẫu gồm :

  • Đủ số món : 4 món chính, phụ và tráng miệng
  • Đủ hàm lượng dinh dưỡng : mỗi suất ăn Vina Story cung cấp đều có chứa nhiều calo giúp người lao động có thể yên tâm làm việc trong nhiều giờ.
  • Chất lượng của mỗi bữa ăn được đảm bảo : nguồn nguyên liệu sạch, quy trình hiện đại, khép kín.

Phương án phục vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa 

  • Chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty đã được khẳng định qua gần 20 năm, Vina Story xứng đáng là đơn đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung ứng các suất ăn công nghiệp trên toàn quốc.
  • Phương châm : “Trọn chữ tâm- vẹn chữ tín” cùng với sự chu đáo, tận tâm, luôn hoàn hảo trong từng suất ăn là lý do tiên quyết nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía các doanh nghiệp, ngay cả các doanh nghiệp có những tiêu chí khắt khe như Hàn Quốc, Nhật Bản,.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu

Với những yếu tố trên, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp  an toàn, uy tín, đảm bảo với nguồn nguyên liệu sạch, được đánh giá cao. Đến với Vina Story, quý khách sẽ an tâm về chất lượng và thái độ phục vụ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199