Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Huế

Thừa Thiên Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, tập trung phát triển mạnh dịch vụ (chiếm 48,40% theo số liệu năm 2019)  và công nghiệp (chiếm 31,81%). Bên cạnh nét cổ điển với màu sắc văn hóa độc đáo, giờ đây Huế đã dần chuyển mình với nhiều khu công nghiệp được dựng lên và phát triển mạnh mẽ. Song song với phát triển các khu công nghiệp, sự thiếu hụt trầm trọng những suất ăn công nghiệp Huế luôn là nỗi lo lắng của nhiều chủ doanh nghiệp và cả cá nhân mỗi người lao động.

Với chính sách phát triển kinh doanh xa và rộng đến mọi miền của tổ quốc, công ty Vina Story luôn cố gắng tạo ra những suất ăn công nghiệp tốt nhất đến cho mọi lao động,và điểm đến hôm nay là tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Huế.

suất ăn công nghiệp Huế

Nhận biết rõ những điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn của vùng, công ty đã sớm đề ra chính sách phù hợp nhất để xây dựng, mở rộng và phát triển dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh.

Công ty sẵn sàng đầu tư cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị hiện đại và hợp tác với những đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm sạch tại địa phương nhằm tạo ra những suất ăn công nghiệp tại chỗ.

Vina Story cử đội ngũ nhân sự cấp cao, nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng về tỉnh, nghiên cứu và đưa ra những suất ăn chất lượng cho từng bữa, thay đổi thực đơn liên tục  tránh gây nhàm chán và phù hợp với từng khẩu vị của mỗi khách hàng.

Thực đơn dinh dưỡng có cơ cấu chung gồm ba món : món chính ( gồm cơm, ngô, khoai, sắn,..), món phụ ( gồm các món có chứa nhiều protein, lipit, đường,…) và món tráng miệng ( hoa quả,..).

Cam kết đảm bảo chất lượng, công ty luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh đưa những món ăn ngon nhất, tốt nhất đến từng khách hàng, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn các suất ăn công nghiệp Huế

suất ăn công nghiệp huế

Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn là suất ăn có chứa các điều kiện đảm bảo sau :

  • Đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn.
  • Đảm bảo 100% đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nguồn thực phẩm luôn tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Hương vị sản phẩm phải phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Không quá cay, quá mặn hay quá nhạt,..

Những tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Huế

Suất ăn công nghiệp Huế

 

1.Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn ngốc xuất xứ sản phẩm, có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục mới được phép lưu hành.

2. Bề dày kinh nghiệm 

  • Với gần nhiều năm kinh nghiệm sẽ là một ưu điểm tuyệt vời để chinh phục những doanh nghiệp khó tính nhất.
  • Công ty  Vina Story với hàng chục năm phát triển thịnh vượng, cung cấp hàng nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày và hàng chục triệu suất ăn trong lĩnh vực này.

3. Cơ sở vật chất hạ tầng và quy trình chế biến.

  • Nếu khảo sát tại một đơn vị có sơ sở hạ tầng yếu kém, vệ sinh bẩn thì suất ăn công nghiệp đó dù có nhập nguồn nguyên liệu sạch cũng sẽ không bao giờ đạt vệ sinh.
  • Ngược lại, một đơn vị có cơ sở hạ tầng hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, quy trình khép kín, thì suất ăn được tạo ra cũng sẽ đạt vệ sinh ở bước đầu ra.

Công ty Vina Story luôn là đơn vị luôn được tin chọn bởi các doanh nghiệp lớn trên địa bàn và các tỉnh lân cận và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết nhất cho mỗi bữa ăn sạch và chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi, hoặc nhắn tin với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính : Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0962.892.199

 Email: vinastory.jsc@gmail.com

 Website https://vinastory.vn

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199