Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Hà Nội

Công ty cổ phần Vina Story chuyên cung cấp các suất ăn trường học tại Hà Nội, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh viện. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” công ty luôn đặt ra mục tiêu đem lại những bữa ăn chất lượng, an toàn, vệ sinh và hợp khẩu vị cho học sinh, sinh viên để các em có thể phát triển cả về trí tuệ cũng như thể chất.

Thấu hiểu nhu cầu của cuộc sống hiện nay, công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh suất ăn tại thị trường các trường học, đại học, cao đẳng, trường nghề. Hà Nội đang là thị trường suất ăn trường học lớn của Vina Story, mỗi ngày công ty phục vụ khoảng 10000 suất ăn/ngày cho các trường học, hệ thống giáo dục trên địa bàn.

Suất ăn trường học tại Hà Nội đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.

suất ăn trường học Hà Nội

Chất lượng của suất ăn trường học

Để có được những suất ăn đủ dưỡng chất cần phải có sự hòa quyện của nhiều yếu tố tạo thành.  Thực phẩm sạch, tươi, ngon chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất có ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Công ty cam kết luôn nhập nguyên liệu từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đúng theo quy định của pháp luật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Nhân viên nhà bếp chuyên nghiệp, tận tâm, tất cả đội ngũ nhân viên nhà bếp đều được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức vệ sinh dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và được kiểm tra sức khoẻ định kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quy trình chế biến suất ăn trường học tại Hà Nội

dịch vụ suất ăn trường học Hà Nội

Quy trình chế biến áp dụng quy tắc bếp một chiều. Ngoài nguồn thực phẩm an toàn và cách thức chế biến khoa hoc thì quy trình chế biến cũng là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn. Tại các trường học, công ty luôn đầu tư thống thiết bị bếp công nghiệp hiện đại với quy trình chế biến khép kín một chiều khoa học.

Dụng cụ nhà bếp an toàn với thực phẩm, được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng, tại mỗi khâu chế biến luôn được sử dụng riêng biệt tránh hiện tượng lây chéo và nhiễm khuẩn tới thực phẩm sau khi chế biến.

Thực đơn đa dạng, khoa học

Trước khi tiến hành chế biến các món ăn, cán bộ quản lý luôn tham khảo ý kiến cũng như nhu cầu ăn uống của từng nhóm đối tượng, tham khảo qua ý kiến của phụ huynh học sinh cũng như cán bộ quản lý của nhà trường. Bữa ăn được thay đổi định kì, tránh gây sự nhàm chán mà vẫn đảm bảo đủ khẩu phần và cân bằng dinh dưỡng, giúp học sinh ăn ngon miệng, đồng thời đảm bảo sức khỏe để học tập và phát triển.

phục vụ suất ăn trường học Hà Nội

Dịch vụ chu đáo

Ngoài việc chú trọng cung cấp những suất ăn đảm bảo chất và lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng luôn được công ty chú trọng quan tâm. Mỗi ngày Vina Story từng bước nỗ lực phấn đấu nâng cao quyền lợi bữa ăn cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe yêu cầu cũng như ý kiến đóng góp phản hồi của người sử dụng sau mỗi lần phục vụ để dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Hà Nội của Vina Story trở thành thương hiệu uy tín và tin dùng trong lòng người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực xung quanh.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199