Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Trong những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc là điểm sáng của cả nước, đang từng bước trở thành trung tâm kinh tế lớn, là động lực của khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Do đó, nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều khu công nghiệp, nhà máy được thành lập. Điều đó kéo theo nhu cầu cao về suất ăn công nghiệp phục vụ cho công nhân tại các nhà máy. Trước nhu cầu đó, Công ty TNHH Vina Korea đã liên hệ với Vina Story đặt suất ăn lớn cho công nhân. Công ty Cổ phần Vina Story là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã hợp tác và cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Dưới đây là phương án phục vụ và mẫu thực đơn mà công ty Vina Stoy đã cung ứng cho phía công ty TNHH Vina Korea.

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Phương án phục vụ

Công ty Vina Story chịu trách nhiệm cung cấp gần 2500 suất ăn giá 18k cho cán bộ và nhân viên tại công ty theo hình thức chế biến và phục vụ tại chỗ.

Về thiết kế khu vực nhà ăn do bên Vina Story đảm nhiệm, chúng tôi vận chuyển, lắp đặt, trang trí banner và test các thiết bị nhà bếp. Đối với phòng bếp, yếu tố quan trọng nhất là sạch sẽ, gọn gàng thoáng mát. Vì thế, chúng tôi tiến hành lắp đặt toàn bộ POP. Để đảm bảo quá trình chế biến sạch sẽ, diễn ra theo 1 chiều chúng tôi phân khu riêng cho từng công đoạn, bộ phận, khu rửa, khu chế biến, khu ra đồ, khu thực phẩm chín, khu sơ chế thịt, cá; khu sơ chế rau; khu bổ hoa quả,…

Thời gian phục vụ: nhanh chóng, kịp thời

Chất lương bữa ăn: Bữa ăn đủ no, đủ món ăn, đủ chất, được làm từ nguồn thực phẩm có nguồn gốc và được thay đổi thực đơn liên tục

Mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Mẫu thực đơn 18.000 VNĐ/suất được lựa chọn sau khi được tham khảo mức giá nguồn nguyên liệu và nhu cầu sử dụng năng lượng của cán bộ nhân viên.

Về lượng của suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Suất ăn được phục vụ từ thứ 2 đến Chủ Nhật, theo 2 ca sáng và tối. suất ăn có 4 món chính, 1 món rau và món tráng miệng. Suất ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của công nhân tại công ty TNHH Vina Korea.

Về chất của bữa ăn

Bữa ăn cung cấp đủ các chất cần thiết để lấy lại năng lượng cho cán bộ, nhân viên: chất đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất,…. Chất đạm có trong thịt, cá, trứng, sữa,… các vitamin và khoáng chất được lấy từ rau, hoa quả,…. Các món ăn được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau: xào, sốt, rim, nấu,… tạo cảm giác ngon miệng

Các món ăn được bày trí đẹp mắt để tạo hứng thú cho người ăn

Thực đơn được chúng tôi thay đổi hàng tuần để tránh gây cảm giác ngán, chán cho người dùng.

Trên đây là dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Sau một thời gian hợp tác, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cán bộ, nhân viên của công ty. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục đưa ra thị trường những suất cơm thơm, ngon, bổ dưỡng.

Công ty Cổ phần Vina Story là công ty hàng đầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chũ Tín”, chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199