Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Nguyên

Nằm ở khu Việt Bắc, Thái Nguyên đang dần chuyển mình, phát triển nhanh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với tốc độ công nghiệp phát triển nhanh, nhiều  công ty, khu công nghiệp , nhà máy ra đời, mang lại công việc cho người dân. Tuy nhiên, lượng công nhân quá đông, việc đảm bảo khẩu phần ăn lại là một vấn đề nan giải. Trong khi khu công nghiệp, công ty dựng lên với quy mô lớn và nhiều thì các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp lại rất ít. Do đó, những suất ăn chưa được đảm bảo, thậm chí một vài đơn vị cung cấp suất ăn còn hám lợi, không màng đến sức khỏe của công nhân. Công ty của bạn có đang gặp phải rắc rối trên không ?

Bạn đã tìm ra giải pháp nào chưa? Vậy hãy để Vina Story giải quyết vấn đề cho bạn. Trong bài viết của chúng tôi giới thiệu đến quý khách dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Nguyên.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Nguyên

Bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí lớn do khoảng cách xa ? Đừng lo lắng, Thái Nguyên, nằm cách xa Hà Nội gần 200 km, việc vận chuyển suất ăn từ Hà Nội đến Thái Nguyên khá khó khăn đặc biệt là ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm những đơn vị cung cấp thực phẩm  tại chỗ, có chứng nhận thực phẩm sạch, hoàn toàn không sử dụng chất kích thích cũng như các chất bảo quản.

Suất cơm được chế biến tại Thái Nguyên với đầy đủ các món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng cho người sử dụng, bao gồm 3 món : món chính, món phụ và món tráng miệng. Khẩu phần ăn liên tục được thay đổi, mang đủ dưỡng chất thiết yếu và không gây nhàm chán cho người ăn.

Tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp tại Thái Nguyên

suất ăn công nghiệp Thái Nguyên

Chúng tôi đánh giá, lựa chọn sản phẩm theo nhiều tiêu chí :

Đầy đủ về số lượng

Có đầy đủ món ăn,mỗi món ăn được thay đổi những vẫn giữ nguyên những chất cần thiết như đạm, canxi, vitamin giúp  hoạt động, làm việc hiệu quả mà không lo bụng đói. Luôn ưu tiêu những thành phần trong suất ăn công nghiệp mà đa số công nhân có thể ăn được, đủ gia vị cần thiết.

Chất lượng tốt

Đây luôn là nỗi lo của công nhân, bộ phận cung cấp suất ăn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chăm lo cho những suất ăn đạt chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu sạch, được nhập tại chỗ. Sơ chế và chế biến theo nguyên tắc bếp một chiều, tránh lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm.

Lý do nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thái Nguyên tại Vina Story

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Nguyên

Kinh nghiệm lâu năm và chữ “tâm đức” trong việc cung cấp suất công nghiệp

Với 20 năm hoạt động, công ty Vina Story luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp những suất ăn sạch cho công nhân.

Quy trình từ chọn lọc, chế biến diễn ra nhanh chóng, hiệu quả,m chất lượng và có tính chuyên nghiệp cao. Những nguồn nguyên liệu nhập vào đều có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các đầu bếp đề có kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn và am hiểu về chế độ dinh dưỡng và khẩu vị của đại đa số công nhân.

Cán bộ được tuyển đều là người có tâm với nghề, không đánh đổi sức khỏe của cộng đồng lấy vật chất, có trình độ, chuyên môn cao trong việc chọn ra sản phẩm tốt nhất phục vụ công nhân và người lao động.

Chất lượng luôn được công ty coi trọng hàng đầu

Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những sản phẩm sạch, dinh dưỡng cho người lao động. Luôn thay đổi khẩu phần ăn, tạo ra các hương vị, món mới thu hút khách hàng.

Đối tác

Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ hộ gia đình, doanh nghiệp uy tín, có giấy chứng nhận đạt chuẩn thực phẩm sạch, an toàn.

Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 10 công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao.

 Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận những đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất để phù hợp với từng đối tượng, từng công ty.

Công ty thấu hiểu nỗi lo của nhiều người lao động khi hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm gây nhức nhối, cộng thêm việc nhiều công ty cung cấp suất ăn không đảm bảo dinh dưỡng, gây nhàm chán hay không đủ no dẫn tới niềm tin dành cho các nhà cung cấp ít dần. Đến với Vina Story, bạn sẽ có một trải nghiệm khác, yên tâm hơn trong quá trình thưởng thức sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi để hoàn thiện và phát triển dịch vụ, với mục tiêu mang đến những suất ăn công nghiệp tốt nhất cho tất cả người lao động trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và được báo giá chi tiết về dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: 

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199