Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Bình

Bạn là quản lý của doanh nghiệp? Bạn đang cần tìm công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, cơm công nhân cho doanh nghiệp của mình. Nhưng bạn đang choáng ngợp giữa các các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp và các thông tin về vệ sinh an toàn thực phẩm? Bạn băn khoăn, đau đầu không biết lựa chọn công ty phù hợp cho doanh nghiệp, đảm bảo được tiêu chí đề ra: ngon – sạch – giá cả hợp lý. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó giúp bạn. Vina Story là công ty nằm trong top đầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Bên cạnh tỉnh thành công nghiệp trọng điểm công nghiệp, chúng tôi mở rộng dịch vụ, cung cấp suất ăn đến mọi miền đất nước, trong đó có dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thái Bình.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thái Bình

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thái Bình

 

Đến này, chúng tôi là khách hàng quen thuộc của một số công ty tại Thái Bình, ước tính mỗi ngày cung cấp khoảng 1000 suất ăn công nghiệp trên địa bàn. Thực đơn được cung cấp là những suất ăn từ 20 – 40k phù hợp cho từng nhóm đối tượng lao động khác nhau. Mỗi suất cơm của công ty được cán bộ nhân viên trong công ty đánh giá cao, bữa ăn ngon, sạch, đủ chất, đủ lượng, phù hợp với tất cả nhóm đối tượng lao động, đảm bảo cung cấp, tái tạo đủ năng lượng đã mất trong quá trình lao động

Về công ty cổ phần Vina Story – cung cấp suất ăn công nghiệp Thái Bình

thực đơn mẫu suất ăn công nghiệp Thái Bình 22k

 

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mọi quy trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng; xử lý trường hợp khẩn cấp, không mong muốn kịp thời, có trách nhiệm; được nhà nước cấp giấy phép và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Cán bộ quản lý, đầu bếp được tuyển chọn là người có kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao, có sức khỏe tốt,  am hiểu về chế độ dinh dưỡng và khẩu vị của từng nhóm đối tượng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm

Suất cơm của chúng tôi đảm bảo ngon, sạch, dinh dưỡng, đa dạng được lên thực đơn bởi đội ngũ cán bộ và đầu bếp có kinh nghiệm. Bữa ăn được điều chỉnh hàng tuần tránh cảm giác chán, ngán cho người dùng

Đối tác

Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ công ty, doanh nghiệp uy tín, thương hiệu, cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo.

Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 30 công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất..

Nhiều người e ngại sử dụng suất ăn công nghiệp bởi cảm giác nhanh chán, không ngon như cơm nhà, hay ăn không đủ no. Nhưng Công ty Cổ phần Vina Story đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách món ăn ngon như nhà làm, đầy đủ thành phần và dinh dưỡng. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp suất ăn hàng đầu hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi hoàn thiện và phát triển dịch vụ hàng ngày để tiếp cận và đem đến bữa ăn chất lượng cho khách hàng trên cả nước. Quý khách có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199