Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc Giang

Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bắc Giang đạt 16,2% cao thứ 2 cả nước với mục tiêu năm 2020 giá trị sản xuất công nghiệp đạt 275.000 tỷ đồng và cao hơn nữa trong các năm tiếp theo. Do đó, Bắc Giang định hướng quy hoạch phát triển một số khu công nghiệp mới trên địa bàn trong giai đoạn 2020 – 2030, từng bước đưa Bắc Giang trở thành tỉnh có ngành công nghiệp phát triển.

Hiện nay, số lao động trong ngành công nghiệp tại tỉnh đang tăng mạnh, nhu cầu về đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn  là vô cùng quan trọng và bức thiết. Sẽ rất tốn chi phí, nguồn nhân lực nếu thực hiện phương pháp nấu ăn tại chỗ. Vậy tại sao các bạn không thử chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín? Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi, công ty Vina Story đã ra đời, phục vụ lợi ích của hơn 100.000 công nhân trên khắp Việt Nam và hướng tới đẩy mạnh phát triển tại Bắc Giang, trọng điểm kinh tế khu vực phía Bắc.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc Giang

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc

Không chỉ chỉn chu trong các làm việc, quản lý, chúng tôi còn cam kết mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại Bắc Giang.

Công ty luôn chủ động tìm nguồn nguyên liệu sạch tại chỗ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tại Bắc Giang, chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp gồm đầy đủ các món chính, món phụ và món tráng miệng. Luôn được thay đổi theo định kì.

Tiêu chuẩn của suất ăn công nghiệp Bắc Giang

thực đơn suất ăn công nghiệp Bắc Giang

Đảm bảo dinh dưỡng

Nhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, khi cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Vina Story tại Bắc Giang, công ty luôn ưu tiên chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu.

Mỗi suất ăn được đảm bảo dinh dưỡng và đủ no, sản phẩm đa dạng được tính toán kỹ càng trước khi nhập nguyên liệu và chế biến. Luôn dành nhiều thời gian, công sức tìm hiểu những đơn vị cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn, không có tồn dư hóa chất, không lạm dụng chất bảo quản nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Vệ sinh thực phẩm

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Công ty Vina Story cũng rất chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà xưởng tại Bắc Giang.  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc Giang của chúng tôi dùng vật liệu tốt, mới cho tất cả các dụng cụ từ chế biến đến phục vụ bữa ăn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và được các cơ sở ban ngành y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh – An toàn thực phẩm.

Dịch vụ phục vụ chế biến ngay tại chỗ hoặc vận chuyển tận nơi bằng xe theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển suất ăn đúng theo tiêu chí doanh nghiệp đề ra, hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Giang của Vina Story

Chúng tôi là đơn vị với bề dày kinh nghiệm, đã phát triển gần 20 năm, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp lâu đời nhất cả nước. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, phục vụ. Cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Giang nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ các doanh nghiệp lớn tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Nói đến dịch vụ cung cấp nổi bật của Suất ăn công nghiệp Vina Story phải kể đến :

Cơ sở vật chất

Là một trong những đơn vị cung cấp các suất ăn công nghiệp lớn nhất, công ty Vina Story luôn đứng trong top đầu các công ty có cơ sở vật chất tốt nhất. Quy mô lớn, khép kín với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm inox cho xoong nồi, thìa,… thay vì nhựa để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Luôn khử trùng các công cụ sản xuất , vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp ăn và cả dụng cụ nấu nướng.

Đội ngũ quản lý

Luôn là người có tâm đức với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

Luôn được trang bị tạp dề, gang tay… giữ gìn vệ sinh an toàn.

Luôn được khám sức khỏe định kỳ để phòng bệnh truyền nhiễm.

Giá thành hợp lý

Do quy mô lớn nên công ty luôn điều chỉnh giá thành, phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp, giá thành cạnh tranh với suất ăn đa dạng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Công suất phục vụ lớn

Với quy mô rộng, công trình khép kín, với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, công ty chúng tôi tự hào có thể phục vụ cho hàng nghìn công nhân trong một bữa ăn.

Quý khách có nhu cầu có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199