Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, mọi người đều quan trọng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Nhờ đó, Vina Story đưa ra những chính sách đầu tư hợp lý và quy trình sơ chế và chế biến thực phẩm chuyên nghiệp để tạo ra những suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi tuyệt vời nhất.

Tiêu chuẩn một suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Quảng Ngãi

1. Nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng

Vệ sinh an toàn thực phẩm có tác động mạnh mẽ nhất đối với sức khoẻ con người. Vina Story luôn kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu vào cũng như không ngừng tìm kiếm các đơn vị cung cấp chất lượng nhất.

2. Khẩu phần ăn đầy đủ và chế độ dinh dưỡng hợp lý với giá thành phù hợp

Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà doanh nghiệp xét đến. Khẩu phần ăn phải đầy đủ 3 món chính, đủ lượng thức ăn cần thiết để làm việc. Hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cơ thể hoạt động tốt, từ đó năng suất được nâng cao. Tuỳ vào tình hình dinh dưỡng và khẩu phần ăn mà công ty, doanh nghiệp đàm phán với đơn vị cung cấp để có mức giá tối ưu nhất. Tại Vina Story, chúng tôi luôn có nhiều suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi với thực đơn đa dạng và phong phú về giá thành.

3. Các món ăn được thay đổi liên tục

Để không bị nhàn chán, suất ăn công nghiệp Vina Story luôn thay đổi nhưng vẫn giữ vững giá trị dinh dưỡng và đủ no cho người lao động.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi

thực đơn suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi

Vina Story luôn mang đến những giá trị tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tại chỗ. Đầu tư trang thiết bị tại tỉnh nhằm đáp ứng khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm Phục vụ chuyên nghiệp : Cán bộ công nhân viên của công ty luôn được trang bị thiết bị bảo hộ, thường xuyên được tập huấn và kiểm tra sức khoẻ theo định kì. Ngoài ra, cân bộ nhân viên luôn nhiệt huyết với công việc.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Quảng Ngãi

1. Trang thiết bị hiện đại với quy trình chế biến chuyên nghiệp

Trang thiết bị tiên tiến giúp cho những sản phẩm ra đời an toàn và hiệu quả hơn. Từ đó chất lượng sản phẩm dần được cải thiện. Vina Story luôn tự hào là đơn vị có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước. Bếp ăn, thiết bị bảo hộ,… đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

2. Năng lực cung ứng

Các đơn vị cung ứng phải có kho hàng đa dạng, phong phú, có nhiều hàng hóa liên quan để đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình lấy hàng. Dự trù hàng hóa tốt, luôn có nguồn hàng có sẵn với sô lượng lớn đủ cung ứng

3. Giá thành sản phẩm

Giá cả là một trong những yếu tố tiên quyết để Vina Story kí kết hợp đồng. Giá cả cạnh tranh, ổn định, ít biến đổi. Thời hạn thanh toán linh động. Dựa vào những yếu tố chủ chốt trên, Vina Story xứng đáng là đơn vị đáp ứng tốt những tiêu chí trên.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và được báo giá chi tiết về dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: 

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199