Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Lạng Sơn.


Tuy nằm khá xa với khu trung tâm kinh tế khu vực phía Bắc nhưng lại có một vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế miền biên giới, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp Lạng Sơn đang dần trở thành tỉnh “khát” suất ăn công nghiệp nhất miền Bắc. Do hiểu rõ tình hình tại tỉnh, Vina Story đã chính thức phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư nhân lực, hiện tại đủ khả năng có thể cung cấp hàng chục nghìn suất ăn Lạng Sơn.
Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả, doanh nghiệp đang tìm nguồn cung cấp suất ăn công nghiệp hiểu thêm về Vina Story và dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp  Lạng Sơn

suất ăn công nghiệp Lạng Sơn

Vina Story luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, cung cấp những suất ăn đầy đủ, chất lượng và giá thành cạnh tranh, hợp lý cho từng doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ, nguồn nhân lực kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong :

  • Khâu nhập liệu : Nguyên liệu đảm bảo sạch, an toàn, có giấy chứng nhận Vietgap,…
  • Khâu vận chuyển : vận chuyển tỉ mỉ, cẩn thận. Do đó, tỉ lệ khiếu nại của công ty luôn ở mức thấp, thậm chí gần bằng 0.
  • Khâu chế biến : Chế biến theo phương pháp công nghiệp với quy trình khép kín. Từ đó hạ giá thành sản phẩm mà chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Khâu bảo quản : sản xuất và bảo quản trong ngày, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, không tái sử dụng nguyên liệu, sản phẩm thừa.

Tiêu chí của một suất ăn công nghiệp   Lạng Sơn

suất ăn công nghiệp Lạng Sơn

  • Tiêu chí 1 : Luôn đảm bảo đủ thức ăn cho công nhân, người lao động. Cung cấp đủ Kalo giúp làm việc với cường độ nặng và dài cũng không lo bị đói.
  • Tiêu chí 2 : Ưu tiên hàng đầu về chất lượng. Bằng tâm huyết của những cán bộ, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của đồng bào lên hàng đầu. Sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo 100% hàng chuẩn, có giấy chứng nhận của Cục.
  • Tiêu chí 3 : Gía thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp.

Lý do nên tin chọn Vina Story :

  • Năng lực tài chính : chúng tôi luôn đầu tư, phát triển mạnh cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại phục vụ chế biến. Bên cạnh đó, ưu tiên tìm nguồn hàng tốt, chất lượng, đảm bảo vệ sinh.
  • Đội ngũ nhân sự và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam : có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng triệu những suất ăn công nghiệp đã phục vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tốt nhất hiện nay.
  • Luôn quan tâm, phục vụ tận tâm vì khách hàng : Với phương châm ” trọn chữ tâm- vẹn chữ tín”, Vina Story luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Luôn cam kết, đàm phán để tạo ra môi trường tốt nhất để phục vụ doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu, sẻ chia tâm tư của doanh nghiệp.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp quý độc giả rõ hơn về Vina Story, mọi ý kiến, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0962.892.199
Email: vinastory.jsc@gmail.com
Website https://vinastory.vn

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199