Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hòa Bình

Theo thống kê, miền Bắc có đến 65 khu công nghiệp cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ cùng với hàng triệu lao động làm việc mỗi ngày, nhưng chỉ có tới 40 doanh nghiệp cung ứng suất ăn công nghiệp hoạt động có đăng ký giấy phép kinh doanh.

Tính riêng tại tỉnh Hòa Bình, đã có 8 KCN trong tổng số 65 KCN toàn miền Bắc, nhu cầu rất lớn lượng cung lại thấp hơn nhiều so với lượng cầu. Bên cạnh đó, an toàn thực phẩm luôn là nỗi đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Liệu nên hay không nên tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp ?

Công ty Cổ phần Vina Story cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trải qua nhiều năm phân tích thị trường, tìm hiểu cách thức để san bằng mọi khó khăn, giờ đây, chúng tôi tự hào có thể đảm bảo lượng thức ăn cho các công ty các công ty, khu công nghiệp tại Hòa Bình với chi phí phải chăng nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Hòa Bình

dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Hòa Bình

Công ty đã hợp tác với một số doanh nghiệp trên địa bàn và đã tìm ra phương pháp tốt nhất có thể cung cấp những suất ăn công nghiệp tốt nhất đến từng lao động.

Thực đơn được lên kế hoạch rõ ràng trước khi chế biến đại trà

Nhập nguồn nguyên liệu tại chỗ tại các cơ sở rõ ràng về nguồn gốc, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng tuần, hàng tháng, cán bộ quản lý của công ty sẽ trực tiếp kiểm tra, rà soát.

Tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp tại Hòa Bình

suất ăn công nghiệp Hòa Bình

Thực hiện với 3 tiêu chí “đảm bảo” :

  • Đảm bảo đủ lượng thức ăn, năng lượng làm việc
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà nhà nước đã quy định
  • Đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết

Với 3 ” Không ” :

  • Không lạm dụng phụ gia có hại trong nấu nướng
  • Không sử dụng thực phẩm chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc tăng trọng, kháng sinh…
  • Không tái sử dụng thức ăn đã qua chế biến.

Lý do nên chọn công ty Cổ phần Vina Story cung cấp suất ăn công nghiệp

1. Bề dày kinh nghiệm

Được ra đời từ những năm đầu của thế kỷ XXI, khi đất nước mới bắt đầu đặt nền móng phát triển công nghiệp. Công ty Vina Story đã phát triển và trao tận tay những suất ăn công nghiệp cho hàng triệu lao động Việt. 

Được nhà nước cấp phép kinh doanh, nhận được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2018, công ty  được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm  vinh danh và trao chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Cơ sở vật chất 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung ứng những suất ăn công nghiệp đầu tiên trên cả nước nhưng cơ sở vật chất của công ty luôn được các chuyên gia đánh giá tốt nhất cả nước. Đó là do ban lãnh đạo công ty luôn ý thức và đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh phát triển và luôn mở rộng quy mô, phụ vụ hàng trăm nghìn công nhân trong một bữa ăn.

Các cán bộ luôn được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về vệ sinh khu nấu ăn, chế biến nguyên liệu đầu vào sao cho sạch sẽ nhất. Dụng cụ luôn được thay mới 2 năm/1 lần. Luôn được khử trùng theo quy định và dọn dẹp trước và sau khi chế biến.

Cán bộ luôn được cung cấp những dụng cụ bảo hộ, có quy định nghiêm ngặt trong khu chế biến và nấu ăn.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi, hoặc nhắn tin với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199