Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Hậu Giang

Với những thống kê với nhiều con số biết nói như “ trong vòng gần 2 năm, có tới 65 vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 2.801 người mắc, 2.709 người đi viện’ đã làm nhiều người dân thấp thỏm lo âu. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Hậu Giang ra đời phục vụ nhu cầu chính đáng nhưng đang bị lạm dụng với nhiều chiêu thức khiến cả xã hội lên án. Điển hình như : sử dụng thực phẩm bẩn, tái chế biến thực phẩm thừa, suất ăn không đủ no,… đã làm nhiều người ngán ngẩm.

Vina Story đã tìm hiểu rõ thực trạng và mong muốn “sắn tay áo” và bắt đầu ngay công cuộc “cải cách” suất ăn công nghiệp của Hậu Giang.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Hậu Giang

Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Hậu Giang

  • Công ty đã hợp tác và tìm ra phương pháp tốt nhất có thể cung cấp những suất ăn công nghiệp tốt nhất. Phương án phục vụ : tại chỗ và lưu động.
  • Thực đơn đa dạng, thay đổi phù hợp với khẩu vị từng miền. Bên cạnh đó, được lên kế hoạch rõ ràng trước khi chế biến đại trà.
  • Nhập nguồn nguyên liệu tại chỗ tại các cơ sở rõ ràng về nguồn gốc, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng tuần, hàng tháng, cán bộ quản lý của công ty sẽ trực tiếp kiểm tra, rà soát.

Tiêu chuẩn mỗi suất ăn Hậu Giang

Đủ độ no, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Hậu Giang

Thực đơn bao gồm :

  • Tinh bột : là nguồn năng lượng sống của cơ thể
  • Vitamin và khoáng chất : giúp cơ thể hoạt động hiệu quả, trí tuệ minh mẫn, trí lực khỏe mạnh
  • Chất béo và đạm động vật : giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong
  • Ngoài ra, trong mỗi suất ăn còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu đảm bảo hoạt động sống của cơ thể, giúp cơ thể có một sức khỏe tốt.

Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Hậu Giang

Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp quý độc giả có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Vina Story luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công nhân trong từng bữa ăn chất lượng. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.892.199

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website https://vinastory.vn

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199