Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Sánh bên Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghiệp Việt Nam. Song song với nhiều khu công nghiệp mọc lên là sự tăng lên nhanh chóng của các công ty cung cấp các suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Công ty Cổ phần Vina Story luôn được tin chọn là một trong những đơn vị đem đến cho khách hàng dịch vụ suất ăn công nghiệp tốt nhất. Hiện nay, mỗi ngày công ty cung cấp hơn 96 000 suất ăn cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước với mức giá đa dạng.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai

suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Hiện tại, công ty đang sử dụng hai hình thức : phục vụ tại chỗ và phục vụ lưu động.

  • Phục vụ tại chỗ : sau khi bàn bạc với bên đối tác, công ty sẽ tiến hành đầu tư trang thiết bị và sẽ chế biến và phục vụ ngay tại phòng ăn của doanh nghiệp.
  • Phục vụ lưu động : với sự khó khăn về mặt địa lý, công ty không thể chuyển suất ăn từ Hà Nội vào Đồng Nai được. Do đó, Vina Story sẽ xây dựng cơ sở vật chất – hạ tầng ở ngay tại địa phương. Tìm nguồn nguyên liệu uy tín và vận chuyển vào doanh nghiệp khách hàng.

Quy trình chế biến một chiều hiện đại. Luôn sạch sẽ từ thiết bị đến nguyên liệu và sản phẩm.

Tiêu chuẩn của mỗi suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Đủ về chất :

chất lượng luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm và đưa lên hàng đầu. Một bữa ăn chất lượng là nền tảng của một sức khỏe tốt, năng suất từ đó cũng được nâng cao.

Suất ăn được cân đối với nhiều nhóm thực phẩm : thực phẩm giàu protein, giàu chất đạm, chất béo, đường, vitamin và khoáng chất

Nhóm thực phẩm giàu tinh bột: lương thực phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, trong khẩu phần ăn còn bổ sung thêm lạc, ngô, khoai,…

Nhóm thực phẩm giàu đạm: kết hợp hài hòa giữa đạm động vật ( thịt, cá, trứng, sữa,…) và đạm thực vật (đậu, đỗ,…)

Nhóm chất béo: chủ yếu có trong mỡ động vật và dầu thực vật, cung cấp năng lượng

Nhóm rau, quả: cung cấp vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại mọi bệnh tật

Đủ về lượng :

suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Đáp ứng cho một suất ăn no : đủ về số lượng món, đủ vè hàm lượng dinh dưỡng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai, mang đến cho người người dùng món ăn thơm, ngon, dinh dưỡng. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất cùng phương châm ” Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn chi tiết

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199