Đảm bảo dinh dưỡng trong suất ăn trường học

Suất ăn trường học là bữa ăn dành cho học sinh ở bán trú hoặc nội trú trong trường học. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của suất ăn trường học với học sinh. Bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp học sinh có đủ năng lượng để phát triển thể chất và tư duy. Nhưng hiện nay các trường đang “đau đầu” tìm ra nhà cung cấp suất ăn trường học dinh dưỡng, chất lượng, tận tâm, giá cả hợp lý

Công ty cổ phần Vina Story là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, mỗi ngày cung cấp trên 96.000 suất ăn cho nhà máy và trường học trên cả nước. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, thấu hiểu được nhu cầu của người lao động, nên quy trình lên thực đơn của chúng tôi đều được thực hiện bởi đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn cao.

Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng phải cân bằng giữa các nhóm thực phẩm

dinh dưỡng suất ăn trường học

Yếu tố đầu tiên để đánh giá suất ăn trường học dinh dưỡng là cân đối giữa các nhóm thực phẩm trong một thực đơn và cung cấp đủ lượng Kalo cho học sinh. Mỗi loại thức ăn chỉ cung cấp một dưỡng chất nhất đinh, do vậy phải kết hợp đầy đủ các dưỡng chất trong một suất ăn, ăn đủ 4 nhóm thực phẩm để đảm bảo cung cấp đầy đủ cả về lượng cũng như về chất.

Tinh bột

Là nguồn cung cấp nhiên liệu chính cho hệ thống thần kinh trung ương và năng lượng cho các cơ quan trong cơ thể làm việc.

Thành phần cấu tạo nên tế bào và các mô, điều hòa hoạt động của cơ thể, cung cấp chất xơ cần thiết.

Tinh bột có nhiều trong cơm, bánh mì, phở,…

tthực đơn dinh dưỡng suất ăn trường học

Món đạm ( protein)

Đây là dưỡng chất cần thiết cần thiết trong bữa ăn, đặc biệt dành cho họ sinh – độ tuổi cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ. Chất đạm cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động, phát triển khả năng tư duy. Vì vậy, trong mỗi suất ăn thịt, cá và trứng là những món ăn không thể thiếu.

Ngoài những món ăn chỉ có chất đạm đơn thuần, chúng tôi thường xuyên thay đổi phương pháp nấu, kết hợp rau củ với chất đạm để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cũng như tránh gây chán, ngán cho bữa ăn

Món rau

Món rau là nhóm thực phẩm giàu chất xơ làm cho cơ thể chóng no, giảm sự thèm các món ăn khác, xúc tiến quá trình tiêu hóa. Các món rau cũng được chế biến thành nhiều món như: nấu, xào, luộc,… với các loại rau. Ngoài ra rau còn cung cấp khoáng chất và Vitamin giúp cơ thể có đề kháng. Các loại rau nhiều dinh dưỡng như: Đậu đũa, mồng tơi (giàu Vitamin A và canxi), rau ngót (giàu canxi và sắt). Ngoài các món rau luộc, xào,… chúng tôi còn bổ sung thêm món dưa muối để tăng khẩu vị cho bữa ăn

Món tráng miệng

Hầu hết các món tráng miệng là món ăn nhẹ hoặc hoa quả nhiều đường, cung cấp năng lượng cho giờ học tiếp theo. Tùy vào điều kiện và khí hậu mà món tráng miệng được chúng tôi thay đổi linh hoạt. 

Ngoài ra trong khẩu phần ăn chúng tôi khuyến cáo không sử dụng nhiều muối, chất phụ gia, gia vị để đảm bảo hệ bài tiết cũng như sức khỏe cho các con.

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu để tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý. Chúng tôi đang vươn mình trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp suất ăn trường học, đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững.

đảm bảo dinh dưỡng trong suất ăn trường học

Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực suất ăn trường học, chúng tôi sẽ luôn đặt dinh dưỡng trong suất ăn trường học và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Vina Story, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199