Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hải Dương

Công ty cổ phần Vinastory là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp được đánh giá có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, uy tín. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ, đưa ra thị trường mỗi ngày trên 96.000 suất ăn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp suất ăn tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên,… và các tỉnh thành lân cận.

Hải Dương là một trong những tỉnh trọng điểm công nghiệp ở phía Bắc nói riêng và ở cả nước nói chung. Tại đây chúng tôi đã hợp tác với công ty TNHH BSE Việt Nam để cung cấp suất ăn cho công nhân. Công ty đã lựa chọn phương án phục vụ, chế biến tại chỗ cho hơn 4000 nhân viên. Dưới đây là phương án và thực đơn mà công ty chúng tôi đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hải Dương

Phương án phục vụ suất ăn công nghiệp tại Hải Dương

phương án phục vụ suất ăn công nghiệp Hải Dương

Vina Story sẽ vận chuyển, lắp đặt và test các thiết bị trong canteen. Thiết kế bếp ăn vừa hợp lý vừa sạch sẽ, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Định kỳ theo quy định, cán bộ nhân viên bếp Vina Story sẽ tiến hành vệ sinh khu vực nhà ăn, hệ thống thoát nước, thoát mùi, thoát gió để đảm bảo vệ sinh khu vực nhà bếp.

Thực phẩm đầu vào: Là nguồn nguyên liệu sạch, được lấy từ đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, có thương hiệu, có chứng nhận, chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP)

Đảm bảo dinh dưỡng trong từng suất ăn, đầy đủ khẩu phẩn, đa dạng món ăn, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm.

Đầu bếp và các nhân viên đều là người có kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Căn cứ vào mặt bằng giá suất ăn của các công ty thực phẩm và các công ty trong khu vực Hải Dương, Vina Story đề xuất giá suất ăn là : 20.000 vnđ/ suất. Đơn giá chưa bao gồm thuế GTGT VAT, Chi phí hơi,điện, nước, Gas. Đơn giá đã bao gồm chi phí thực phẩm, phi thực phẩm, chi phí quản lý…

Thực đơn suất ăn công nghiệp 20.000VNĐ.

suất ăn công nghiệp Hải Dương

Thực đơn 20k được phục vụ thừ thứ 2 đến chủ nhật gồm 2 ca sáng và chiều.

Dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp tại Hải Dương

Món đạm ( protein)

Đây là dưỡng chất cần thiết cần thiết trong bữa ăn, đặc biệt dành cho người lao động. Chất đạm cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động. Vì vậy, trong mỗi suất ăn thịt, cá và trứng là những món ăn không thể thiếu. Thịt bò và thịt lợn là 2 loại thực phẩm chính được sử dụng để chế biến. Các món ăn được thay đổi liên tục, chế biến độc đáo sẽ mang đến món ngon mà không hề nhàm chán cho quý khách. Chúng tôi kết hợp món thịt với rau củ để món ăn thêm hấp dẫn và bớt ngấy cho bữa ăn

 Món rau

Món rau là nhóm thực phẩm giàu chất xơ làm cho cơ thể chóng no, giảm sự thèm các món ăn khác, xúc tiến quá trình tiêu hóa. Các món rau cũng được chế biến thành nhiều món như: nấu, xào, luộc,… với các loại rau. Ngoài ra rau còn cung cấp khoáng chất và Vitamin giúp cơ thể có đề kháng. Các loại rau nhiều dinh dưỡng như: Đậu đũa, mồng tơi (giàu Vitamin A và canxi), rau ngót (giàu canxi và sắt)

Món tráng miệng

Hầu hết các món tráng miệng là món ăn nhẹ hoặc hoa quả nhiều đường, cung cấp năng lượng cho công nhân. Tùy vào điều kiện và khí hậu mà món tráng miệng được chúng tôi thay đổi linh hoạt.

Sau một thời gian hợp tác, chúng tôi được nhân viên của Công Ty TNHH BSE Việt Nam đánh giá cao, suất ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho tỉnh Hải Dương, mang lại bữa cơm đầy đủ, đa dạng cho nhân viên, công nhân trong công ty.

Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, chúng tôi sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Vina Story để chúng tôi tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 193, Tổ 3 Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email: vinastory.jsc@gmail.com

Website: vinastory.vn

Hotline: 0962.892.199

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199