Công ty cung cấp thực đơn hàng tuần cho công nhân

Bữa ăn của công nhân cũng là một trong những vấn đề được chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì thế họ thường tìm đến các công ty cung cấp thực đơn hằng tuần cho công nhân để giải quyết vấn đề này. Việc chọn lựa công ty cung cấp bữa ăn cũng cần cân nhắc để công nhân có được suất ăn đúng tiêu chuẩn. 

Thực đơn hàng tuần của công nhân gồm có những bữa ăn nào?

Thực đơn hàng tuần cho công nhân sẽ được trao đổi với đối tác đặt hàng. Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ thực hiện đủ các bữa, bữa sáng, bữa trưa và bữa chiều cho công nhân. 

Thực đơn buổi sáng

Đối với bữa sáng, nhà bếp có thể cung cấp từ 1-3 món bữa sáng tùy theo hợp đồng của đối tác. Và vì bữa sáng không có nhiều lựa chọn, nên VINASTORY sẽ chọn những món quen thuộc như hủ tiếu, bánh canh, cơm tấm…. Đồng thời nêm nếm vừa miệng để tập thể công nhân đều có thể thưởng thức.

 

Bữa sáng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho công nhân

Thực đơn bữa trưa

Người Việt Nam có thói quen dùng bữa trưa là bữa ăn chính. Vì thế khẩu phần thực đơn hàng tuần cho công nhân trong bữa trưa cũng có những nguyên tắc riêng. 

  • Lượng tinh bột như cơm, bún, mì… được cung cấp theo sức tiêu thụ riêng của mỗi người, VINASTORY luôn chuẩn bị thêm để công nhân dùng thoải mái. 
  • Lượng đạm và chất xơ sẽ được cung cấp đầy đủ cho cả bữa trưa, bữa chiều. Nhưng chất béo sẽ cung cấp nhiều hơn so với khẩu phần ăn của bữa chiều. 
  • Với bữa trưa công nhân có nhiều lựa chọn món ăn. VINASTORY cố gắng xen kẽ món ăn đặc trưng từng miền vào thực đơn hàng tuần cho công nhân để họ có thêm khẩu vị khi dùng cơm. 
  • Món chay gần đây cũng được ứng dụng vào thực đơn hàng tuần cho công nhân. Bởi vì, món chay có sự thanh đạm, ít chất béo, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, món chay cũng được đưa vào theo yêu cầu đối tác, giúp bữa cơm công nhân thêm đa dạng. 

Thực đơn bữa chiều

Bữa chiều vẫn cần một lượng dinh dưỡng đủ chất cho những công nhân tham gia ca chiều, nhưng chất béo có trong món ăn sẽ được gia giảm phần nào. 

Dinh dưỡng bữa ăn chiều vẫn đảm bảo đầy đủ với các món mặn, canh và xào, cùng với lượng tinh bột tương ứng với nhu cầu từng người. 

Thực đơn hàng tuần cho công nhân ở bữa chiều vẫn có số lượng món ăn tương đương bữa trưa, công nhân có nhiều lựa chọn để bữa ăn thêm phong phú. 

 

Thực đơn hàng tuần cho công nhân luôn đủ các chất cần thiết

VINASTORY  thực hiện thực đơn hàng tuần cho công nhân đúng tiêu chuẩn

  • Với yêu cầu về vệ sinh của bữa ăn, VINASTORY luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo từ khâu nhập nguyên liệu, sơ chế, nấu ăn và giao hàng.
  • Với yêu cầu dinh dưỡng, VINASTORY luôn cung cấp đủ mức dinh dưỡng cần thiết cho tập thể người dùng khi lên thực đơn hàng tuần cho công nhân. 

Trên đây, là những chia sẻ liên quan đến thực đơn hàng tuần cho công nhân của VINASTORY.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi chọn VINASTORY làm đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín.

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199