Công ty cung cấp suất ăn trường học chất lượng

Hiện nay, bếp ăn trường học đã trở nên quen thuộc đối với các vị phụ huynh. Cấp bậc mầm non thường lựa chọn sử dụng bếp ăn tại chỗ, nhưng đối với các bậc tiểu học đến Trung học phổ thông đa số sẽ chọn suất ăn công nghiệp. Và lựa chọn công ty cung cấp suất ăn trường học cũng là vấn đề quan trọng của các vị hiệu trưởng. 

 Dinh dưỡng cho suất ăn trường học

Suất ăn cho trường học sẽ có độ dinh dưỡng khác biệt với suất ăn công nghiệp dành cho công nhân. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, VINASTORY sẽ đáp ứng định lượng dinh dưỡng thông qua các món ăn. 

Cung cấp đủ đạm và vitamin cần thiết trong mỗi suất ăn trường học

 • Phối hợp các loại thực phẩm với nhau để bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho học sinh. 
 • Nguồn tinh bột phần lớn sẽ được cung cấp từ cơm trắng. Bên cạnh đó, những món ăn phụ như hủ tiếu, nui nấu thịt vẫn được xen kẽ để bữa ăn của học sinh được đa dạng hơn. 
 • Nguồn chất đạm được cung cấp thông qua các món cá,thịt, tôm, với định lượng cao để có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ở lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, các loại ngũ cốc cũng là thực phẩm cung cấp chất đạm hiệu quả, chúng tôi cung cấp theo hình thức món ăn kèm trong bữa ăn.
 • Nguồn cung cấp chất béo thông qua dầu ăn, mỡ động vật. Lượng chất này được cung cấp vừa đủ, nó có trong các món ăn chế biến từ thịt cá và dầu ăn trong quá trình chế biến. 
 • Nhóm vitamin và chất khoáng: Rau xanh cùng các loại rau củ là nguồn cung cấp chính cho các viatamin C, D. Thực chất, trong các món ăn đã cung cấp một phần các khoáng chất có lợi, việc bổ sung rau củ sẽ giúp cơ thể có thêm chất

Công ty cung cấp suất ăn trường học uy tín

Khi cung cấp suất ăn trường học bếp ăn VINASTORY luôn giữ tiêu chí an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho từng suất ăn. 

Suất ăn trường học cần đủ dinh dưỡng 

 • Thực đơn suất ăn sẽ được thay đổi thường xuyên với nhiều món đủ chuẩn dinh dưỡng. 
 • Định lượng từng món được phân chia theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Và đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để có thể bổ sung chất cho sự phát triển sức khỏe. 
 • Các món ăn cũng được thực hiện theo khẩu vị hợp với lứa tuổi học sinh. Về phần này, khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi để chúng tôi có thể đưa ra thay đổi phù hợp. 
 • Đối với thực đơn cho những trường học bán trú, VINASTORY sẽ có sự phân bố các bữa ăn phụ và bữa chính theo thời gian thích hợp. 
 • Các món ăn theo mùa ( trái cây và các món cá) chúng tôi sẽ đưa vào thực đơn để tăng thêm khẩu vị. 
 • Cam kết phục vụ bữa ăn đúng thời gian. Với những trường học không có bếp nấu tại trường, công ty cung cấp suất ăn trường học VINASTORY sẽ cân chỉnh thời gian vận chuyển đến tận nơi cũng như giữ được độ ấm nóng cho món ăn.

 Với những chia sẻ về dinh dưỡng và tiêu chí của công ty cung cấp suất ăn trường học VINASTORY phía trên hy vọng sẽ mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần suất ăn trường học, VINASTORY luôn cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

0962.892.199